AdsAds

5 cách bắt cầu hay trong Rồng Hổ online “Bách chiến – Bách thắng”

Hiện nay, trên thế giới, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng loạt các trò chơi giải trí online đồng loạt ra đời. Trong đó, game rồng hổ online là một trong những game đánh bài hấp dẫn, dễ chơi và có tỷ lệ thắng thua rất cao.

Vì vậy, trong thời gian không dài, rồng hổ online đã lan rộng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Để dễ dàng chiến thắng trò chơi rồng và hổ, có 2 yếu tố quyết định đến sự thắng thua của người chơi là may mắn và kỹ thuật.

Và một trong những kỹ thuật chơi mà các tay đấu hay bám vào để sống đó chính là sử dụng các biện pháp “cầu”. Chúng ta có thể hiểu đơn giản, cầu trong game rồng hổ là sự lặp đi lặp lại theo một quy luật nhất định. Nếu bạn thuần thuật được 5 phương pháp cầu dưới đây sẽ rất khó thua game này.

5 cach bat cau hay trong rong ho online

Dạng cầu chơi bệt

Đây là dạng cầu xuất hiện phổ biến nhất trong trò chơi rồng và hổ. Các bạn có thể hiểu, nó là một sự lặp đi lặp lại nhiều lần của một kết quả trong game rồng và hổ (cụ thể hình phía trên có 8 lần kết quả là rồng). Bạn mà bắt gặp được cầu bệt trong game thì hãy bám vào để thực hiện công cuộc khởi nghiệp của mình nhé. Bạn có thể sẽ chiến thắng rất “giòn giã” với những phần thưởng lớn.

Dạng cầu chơi 1-1

Gặp được dạng cầu này bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền rất cao và cũng có thể nhanh chóng trở thành một triệu phú trong game này như mơ ước của bao tay chơi rồng và hổ. Các bạn có thể hình dung cầu 1-1 là nếu kết quả ván 1 ra rồng thì ván 2 sẽ ra hổ và nó cứ liên tiếp kéo dài mấy chục vài như vậy (thông thường từ 10 đến 20 ván). Và cũng có một vài trường hợp ngoại lại với tỉ lệ cầu khác 1-1 là 1-2, 1-2-2,… nhưng các bạn đừng lo lắng về vấn đề này quá nhiều, tránh làm mất tập trung, sa sút phong độ chơi của mình vì trường hợp này tỷ lệ xuất hiện rất thấp.

Dạng cầu chơi 2-2

Dạng cầu này cũng rất phổ biến trong trò chơi rồng và hổ. Luật của dạng cầu này chính là cứ xuất hiện 2 lần rồng sẽ có 2 lần hổ xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện xen kẽ với nhau. Ví dụ: trong 8 ván đấu, 2 lần đầu sẽ xuất hiện hổ thì 2 lần tiếp theo sẽ xuất hiện rồng, và cứ thế tương tự 2 lần tiếp sẽ quay lại ra hổ. Thông thường, phương pháp cầu này chỉ kéo dài khoảng 6-8 ván.

Dạng xu hướng bệt

Cầu xu hướng bệt là dạng cầu tương tự như cầu bệt, nhưng độ dài ván bài diễn ra dạng cầu này ngắn (chỉ tầm vài ván thôi). Vì vậy, khi bắt được dạng cầu này, ta phải kết hợp với phương pháp gấp thếp để đánh nhé. Đặc biệt, trong quá trình chơi dựa vào cầu xu hướng bệt mà gặp cầu 1-1 chen ngang thì nên dừng chơi vì rủi ro xảy ra rất lớn.

Cầu hướng nghiêng

Phương pháp này cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần quan sát các ván đấu trước xem tỷ lệ ra bên nào nhiều hơn thì ta sẽ bám vào bên đó để nuôi. Ví dụ, nếu các ván bài xu hướng nghiêng về bên hổ, ta sẽ nuôi hổ. Hãy tận dụng từng cơ hội một để giành phần thưởng cao nhất có thể nha các bạn.

Viết một bình luận