AdsAds

6 lưu ý đặc biệt mà người chơi nên biết trong quá trình chơi Poker?

Poker có lẽ là một thể loại game trí tuệ không mấy xa lạ đối với chung ta. Đây là một tựa game khá dễ chơi nhưng cũng đã và đang dần nâng cao  bởi người chơi ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc trình độ cũng ngày càng được nâng cao. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ nẵng cần lưu ý để có thể đánh bại mọi đối thủ.

6 luu y dac biet ma nguoi choi nen biet trong qua trinh choi poker?

Hãy chú ý bỏ bài đúng lúc trong khi chơi

Khi chơi Poker thì điều quan trọng là phải biết tự lượng sức mình, nhất là những người mới bắt đầu chơi. Biết cách đánh giá bài của mình nếu như không có nhiều cơ hội để thắng thì nên bỏ bài. Thua ít còn hơn thua nhiều và nếu bạn bỏ bài không đúng lại gặp lại những tình huống khó mà lường trước được.

Không chơi quá nhanh hay là quá chậm?

Không nên đặt được hay tố quá nhanh vì điều đó có thể sẽ khiến làm lộ bài hay làm cho bài của bạn dễ bị đối thủ đoán ra được. Và cũng đừng nên suy nghĩ quá lâu hay quá nhanh đối thủ cũng có thể biết bài bạn mạnh hay yếu để từ đó tìm cách để đối phó và hạ bài của bạn.

Sử dụng lối chơi rất đa dạng và linh hoạt

Ở bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, sự nhạy bén, linh hoạt và làm chủ bản thân trong các trường hợp xảy ra là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn tăng thêm cơ hội chiến thắng. Bạn đừng nên chỉ áp dụng một lối chơi quen thuộc, luôn luôn đi theo một lối mòn trong tất cả các ván chơi mà hãy linh động sử dụng các chiến thuật hợp lý để lừa và dễ dàng đánh bại được mọi đối thủ.

Nên thay đổi những khoản bài tố khi chơi

Đừng chỉ nên sử dụng các hand như: Over-pair, Hai đôi, Bộ 3, Bài tẩy siêu cấp,… mà hãy lựa chọn các loại hand mới nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp cho bài của bạn trở nên khó đoán hơn và đối thủ cũng sẽ nhìn bạn bằng một con mắt khác đấy nhé!

Tuyệt đối không làm lộ bài khi cược tiền?

Người chơi  sẽ thường đặt cược tiền theo độ mạnh hay yếu của các lá bài trên tay mà họ có, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn cược tiền thấp thì đối thủ có thể dễ dàng đoán ra rằng bài của bạn không cao và sẽ quyết tâm đánh bại bạn. Đó là một sai lầm mà rất nhiều người chơi kèo nhà cái tối nay mắc phải nhưng vẫn không chịu thay đổi.

Nếu bài của bạn mạnh hãy chơi chậm lại?

Nếu bạn may mắn sở hữu những quân bài mạnh trong tay thì tốt nhất bạn hãy đánh chậm lại để lừa đối thủ. Điều này sẽ khiến đối thủ nghĩ rằng bài của bạn xấu nên có khi sẽ tố bạn thêm lần nữa. Đây cũng chính là cơ hội để bạn lật ngược tình thế khi ra những quân bài cao chặn đứng lối đi và tố lại đối thủ.

Tóm lại, chơi Poker không chỉ đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ được luật chơi, cách chơi mà còn phải có những mưu mẹo, chiến thuật thì mới đánh bại được những đối thủ nặng ký.

Nhạy bén, linh hoạt trong lối chơi, giữ vững vàng tâm lý, không xem thường đối thủ cũng chính là những yếu tố tâm lý mà bạn cũng nên hết sức chú ý. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình những lối chơi phù hợp mà bạn cần. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status