AdsAds

Bí quyết chơi Poker chỉ với 8 bước đơn giản

Poker là trò chơi mà chắc hẳn chúng ta đều đã từng nghe qua dù chưa một lần thử chơi nó. Trò chơi này gây ấn tượng với bạn qua những bộ phim kinh điển, video quảng cáo hay đơn giản là trong câu chuyện của bạn bè. Và nếu ngay bây giờ bạn muốn thử sức với trò chơi thú vị mà hấp dẫn này, còn đắn đo gì mà không tham khảo bí quyết chơi Poker chỉ với 8 bước đơn giản của chúng tôi.

bi quyet choi poker chi voi 8 buoc don gian

Bước 1: Xếp hạng các tay bài Poker

Mặc dù xét trên khía cạnh cờ bạc dí dỏm của trò chơi Poker, ván bài có giá trị cao hơn thường xác định người chiến thắng, tất nhiên là trừ khi bạn đang lừa đảo. Điều quan trọng là cố gắng có được ván bài Poker mạnh nhất, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Phiên bản được đánh giá là chơi cao tay tốt nhất trong hầu hết các hình thức của Poker là Royal Flush.

Bước 2: Tìm hiểu các vị trí trên bàn

Vị trí là điều vô cùng cần thiết trong Poker, bởi tất cả các hành động đều tập trung xung quanh nút, ngoại trừ trong phiên bản Poker Stud. Sớm ở một vị trí, như small blind và big blind, người chơi ở bên trái nút và nói trước sau khi flop. Các vị trí ở bên phải của nút là ở cuối vị trí (chúng hoạt động sau cú đánh cuối cùng) và các vị trí giữa chúng nằm ở giữa nút.

Bước 3: Hành động trước thất bại

Hành động pre-flop bắt đầu với người chơi ngồi bên trái của BB (big blind). Hành động sau đó tiếp tục theo chiều kim đồng hồ với BB là hành động cuối cùng. Pre-flop, người chơi có ba lựa chọn: gấp, gọi hoặc nâng. Khi tất cả người chơi đã nói và tiền cược được lấp đầy, vòng cược kết thúc.

Bước 4: Hành động sau thất bại

Trên flop, người chia bài đưa ra ba trong số năm thẻ cộng đồng. Post-flop, người chơi có tùy chọn kiểm tra (không đặt cược), đặt cược, gọi điện, gấp hoặc nâng, tùy thuộc vào vị trí của họ trên bàn và bất kỳ hành động nào khác trước đó. Hãy cố gắng nhớ và lưu ý hành động này trong Poker.

Bước 5: Hành động sau lượt chơi

Lá bài cộng đồng thứ tư này được chia trực tiếp sau khi kết thúc vòng cược sau ván bài. Bạn sẽ có các tùy chọn post-flop giống như pre-flop: kiểm tra (không đặt cược gì), đặt cược, gọi điện, gấp hoặc nâng, tùy thuộc vào vị trí của bạn và bất kỳ hành động nào trước đó.

Cuối cùng khi bạn đến “sông”, lá bài cộng đồng thứ năm, bạn sẽ có một ván bài có khả năng chiến thắng. Hoặc bạn thậm chí có thể cố gắng lừa đảo nếu mọi người kiểm tra. Ngoài ra, không có thẻ nào có thể đánh bại bạn!

Bước 7: Giai đoạn đối đầu trực tiếp

Để đi đến cuộc đối đầu, phải có ít nhất hai người chơi vẫn còn đang tranh chấp. Người chơi chiến thắng phải tiết lộ thẻ của họ để giành chiến thắng trong ván bài. Người chiến thắng cuối cùng sẽ là người có bàn tay năm lá bài tốt nhất. Người chơi đó tất nhiên sẽ thắng toàn bộ số tiền cược.

Bước 8: Chuẩn bị cho chuyến đi khác

Khi đã có người chiến thắng, đã đến lúc xáo bài và chia bài trong vòng tiếp theo. Cho dù bạn đang chơi Texas Hold’em, Omaha Hi hay Omaha Hi / Lo; tại các giải đấu, Sit & Go hoặc trò chơi tiền mặt, đây sẽ luôn là một trải nghiệm thú vị bởi những phiên bản Poker đều vô cùng hấp dẫn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status