AdsAds

Bí quyết phán đoán và quy tắc đặt cược trong Baccarat

Có rất nhiều trò chơi bài khác nhau trên thế giới, tuy nhiên Baccarat và Blackjack vẫn luôn là những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

bi quyet phan doan va quy tac dat cuoc trong baccarat - hinh 1

Tại các sòng bài trực tuyến, những bàn Baccarat luôn thu hút rất đông người chơi. Nhưng làm nên thế nào để chơi Baccarat đạt được hiệu quả và những cách cược như thế nào là cho đúng, bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, cùng tham khảo qua nhé!

Bí quyết phán đoán khi chơi Baccarat

Khi chơi Baccarat trực tuyến, người chơi cần phải có được sự tập trung tuyệt đối vào những chuỗi bài trên bàn chơi của mình. Hãy quan sát thật kỹ vì mỗi các kết quả của Baccarat thường là sẽ xuất hiện theo một dãy cược có tính chất lặp đi lập lại liên tục, người chơi cần quan sát để nắm rõ và tìm ra được quy luật của nó như thế nào để tăng tỷ lệ chiến thắng cho mình.

bi quyet phan doan va quy tac dat cuoc trong baccarat - hinh 2

Ví dụ khi chơi bạn quan sát thấy được kết quả ván bài đang là chuỗi Banker – Player – Banker – Player – Banker – Player, thì lần tiếp theo người chơi cần chọn cược tiếp vào cửa Banker. Còn nếu như quan sát thấy chuỗi kết quả là Player – Player – Banker – Player – Player – Player – Banker – Player, thì lần tiếp theo người chơi cần đặt vào vẫn là cửa Banker. Trong trường hợp chuỗi kết quả ra Banker nhiều thì người chơi vẫn nên đặt vào Banker, nếu ra chuỗi Player thì vẫn nên đặt cược vào Banker.

Khi chơi Baccarat nhiều thì người chơi có thể để ý được có rất nhiều chuỗi cược khác nhau, vì vậy việc nắm được chuỗi kết quả ra như thế nào là điều vô cùng cần thiết. Những người mới chơi sẽ không biết khi nào bạn dừng đặt theo chuỗi, câu trả lời đó chính là khi bạn thua liên tục 3 lần, lúc đó không nên đặt cược nữa. Vì lúc này chuỗi đã chấm dứt, nếu người chơi vẫn quyết định cược theo chuỗi thì có thể bạn sẽ thất bại và mất đi một số tiền cược không hề nhỏ.

Quy tắc đặt cược khi chơi Baccarat

Người chơi cần áp dụng theo mức đặt cược ban đầu khi chơi, giải thích cho mọi người dễ hiểu là nếu như thua cược lần đầu, cược gấp đôi theo dạng tăng thêm 1 đơn vị tiền từ 1 đến lần lượt 2 đến 3 và đến 4. Nếu như lúc đó bạn thắng, thì hãy giảm ngay 2 đơn vị tiền cược.

bi quyet phan doan va quy tac dat cuoc trong baccarat - hinh 3

Có những trường hợp như sau, khi lần đầu người chơi cược 1 đơn vị dù có thua hay là thắng thì ở lần cược thứ 2 người chơi vẫn cược 2 đơn vị, nếu như thắng cược ở lần tiếp theo nên cược lại 1 đơn vị. Nếu cược lần đầu tiên 1 đơn vị mà thắng ngay thì người chơi mới được phép tăng số tiền cược ở lần thứ 2 lên 2 đơn vị. Cách chơi như trên không phải là dễ, tuy nhiên nếu bạn là người chơi Baccarat lâu năm, thì nó sẽ thật sự không quá khó để bạn có thể áp dụng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về bí quyết phán đoán và quy tắc đặt cược trong Baccarat, hy vọng với những thông tin trên sẽ thật sự giúp ích được cho nhiều người chơi cải thiện kết quả của mình. Chúc người chơi Baccarat sẽ có thật nhiều may mắn, mong rằng người chơi sẽ có được những kết quả tốt khi chơi và mang về số tiền thưởng thật giá trị cho mình nhé!

Viết một bình luận