AdsAds

Các cách để làm chủ một ván Sâm Lốc

Kiếm tiền triệu mỗi ngày đối với trò chơi sâm lốc không hề là khó khăn nếu bạn có cách chơi cùng chiến thuật đặt cược rõ ràng, đây là một trò chơi được rất nhiều người săn đón đặc biệt là trong mùa dịch này thì lượng người truy cập vào trò chơi này để giải trí cũng như xả stress đang ngày một tăng mạnh, hơn nữa với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc kết nối kiến thức chia sẻ kinh nghiệm đã không còn xa lạ, hãy tham khảo một số cách kiếm tiền bằng Sâm dưới đây nhé.

cac cach de lam chu mot van sam loc

Xả bộ và dây  trong bài của bạn trước

Đối với tất cả các số bài kể cả đẹp hay xấu thì việc này bạn cũng thể thay đổi được, vì vậy, nếu nhấc bài lên mà thấy không được đẹp thì hãy tập trung xử lý, thế mạnh bài của bạn là gì, hãy tập trung đánh những bộ trước, nếu bạn có nhiều cây lẻ hãy tập trung đánh xen kẽ các cây lẻ vào các bộ nhỏ hoặc khi hết lượt bài thì bạn có thể đánh kẹp nó vào.

Đây là chiến thuật hữu dụng cho bạn nếu đang ở trong thế bế tắc cũng như đang tìm cách chạy bài thì bạn hãy chú ý nhé. Bởi khi bạn nhận bài xấu thì hãy xác định luôn một kết quả rằng bạn sẽ không thể về nhất và việc còn lại chỉ có thể là bạn sẽ cầm cự để có thể có được vị trí số 2 hoặc số 3 tức là hạn chế khả năng mất tiền một cách tối đa đấy nhé.

Không được để thối heo trong khi chơi

Điều cơ bản mà một người chơi các trò chơi cờ bạc quen thuộc như Sâm như tiến lên phải nhớ rõ đó là việc để thối hai sẽ là một sai sót lớn nhất trong cuộc đời cờ bạc của bạn , một sai lầm không thể chấp nhận được, vì thế hãy luôn tự nhắc bản thân mình nhé.

Bản thân bạn quên đánh hai có thể là vì đối thủ đã làm bạn mất bình tĩnh, hoặc bài của bạn quá xấu, chỉ biết ngồi im chịu trận, hoặc đối thủ biết đánh kẹp các cây rác vào kèm bộ của họ và bắt đầu nhả cây khiến bạn trở tay không kịp, cách tốt nhất để nhận biết những mối nguy này đó chính là bạn hãy luyện tập thật nhiều.

Để hạn chế rời vào bẫy này thì bạn nên biết rằng bất cứ khi nào đối phương đánh quân nhảy cóc là bạn đã đánh hơi được mùi rồi, nếu không sẽ bị sập bẫy ngay lập tức và bị thối mất hai, tuy vậy nếu ở đầu ván chơi mà bạn đã phải làm điều đó thì có lẽ bạn nên xem xét bởi đánh cây to quá sớm sẽ làm bài của bạn bị mất ưu thế về sau, vậy nên hãy lưu ý nhé.

Giữ bộ dây cho bài của bạn, lừa đối thủ

Có một điều mà sâm lốc hay tiến lên miền Nam vượt trội với phần các trò chơi còn lại đó chính là việc các lá bài được ghép bộ với nhau mà không phân biệt chất, vì vậy đã tạo cho người chơi một ưu thế cực lớn trong khi chạy bài, bạn có thể để dành ghép bộ của mình và chạy một mạch về đích bởi mỗi người chỉ có tối đã 10 lá bài vì thế mà hãy thật tỉnh táo để chọn lọc và đánh xuống những cây bài đó nhé, chúc bạn thành công với chiến thuật mà bọn mình đã đưa ra.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận