AdsAds

Các lời khuyên hữu ích dành cho người chơi tham gia Dota 2

Để tránh mắc các sai lầm cũng như làm cho quá trình chơi Dota 2 của người chơi thuận tiện hơn thì việc tìm hiểu các lời khuyên của những người chơi chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay các lời khuyên bên dưới đây nhé!

cac loi khuyen huu ich danh cho nguoi choi tham gia dota 2

Biết chơi đồng đội hơn

Đội ngũ fight giữ vai trò thiết yếu trong game. Một pha đội fight thắng sau lúc chết cả năm có khả năng là quá trình lội ngược dòng rất tốt. Thất bại một team fight có khả năng sẽ khiến người chơi bắt đầu ’tilt’, tuy nhiên thì điều đó không có nghĩa mình sẽ thất bại. Chơi đúng trách nhiệm của mình có khả năng tạo ra khác biệt lớn giữa thất bại và thắng lợi một pha team fight.

Để hiểu rõ nhiệm vụ của mình hơn, nên học hỏi kiểu chơi của những tuyển thủ kinh nghiệm. Một kiểu chơi được xem là chiến lược hiệu quả là khắc chế “mở combat” hơn việc mở combat. Người chơi có khả năng nhận thấy chiến thuật này tốt ở ESL One Hamburg 2019.

TNC.kpii cùng với team của mình vô địch trận đấu, với hắn ưu tiên kiểu lên những item tank. Việc này cho phép khi bật combat hay là giả sử bị bắt thì vẫn có khả năng chịu đợt burst sát thương. Đồng đội hắn tiếp theo đó sẽ ứng biến trong lúc đối thủ đã sử dụng hết mọi chiêu.

Một mẹo quan trọng chủ yếu là lựa vị trí đứng của bản thân giả sử người chơi là hero dùng phép. Đóng nhiệm vụ là sử dụng phép trong chiến đấu, thì người chơi không thích là kẻ bị bắt đầu tiên. Là Rubick, Lion, hay Oracle, giả sử như bị bắt, người chơi sẽ chết liền và trở nên vô dụng.

Giả sử như xem những tuyển thủ áp dụng các hero dùng phép, họ thường ở chỗ ngoài tầm nhìn đội fight. Họ chẳng đứng ở chỗ mà combat đang xảy ra, vì vậy mà có khả năng bị bắt và chết ngay. Những tuyển thủ đứng phía ngoài và chờ dùng phép vào lúc hợp rồi hãy tham gia.

Vì vậy mà đừng đứng lóng ngóng ở khu vực giao tranh chủ yếu, đánh tay và tạo ra 50 sát thương để chết trong tích tắc. Vì vậy lựa chọn vị trí ngoài rìa chiến trường, chỉ nên chơi khi bộ chiêu đã sẵn sàng. Một cách lý tưởng thì hãy chờ đợi tới khi người chơi tìm thấy kẽ hở để triển khai.

Chơi những hero bạn giỏi

Việc này có vẻ như là tip khá cụ thể tuy nhiên cần chú ý. Kiểu mà bài viết có được Divine là tham gia chơi lại các hero tác giả giỏi nhất. Nó có khả năng nhàm chán tuy nhiên giả sử mục đích là leo rank, thì điều này có thể là chiến lược tốt nhất.

Thật sự rất khó chịu khi tham gia ở đội cùng ai đó mà chẳng biết chơi hero của mình, nhất là ở trong rank. Không nên trở thành người chơi như thế, nên chơi hero mà bản thân giỏi nhất.

Khi có được khả năng MMR cao nhất của mình, người chơi đang tham gia các trận đấu với đẳng cấp cao. Tại các game như vậy, thì người chơi trung bình thường tốt hơn, sở hữu kiến thức game tốt hơn so với các game tier thấp. Lúc người chơi ở các game như thế thì tỷ lệ bị outplay cao hơn, và tại các khoảnh khắc như thế thì người chơi có thể nhận biết điểm yếu của mình.

Hi vọng rằng các thông tin trên đã hữu ích cho người chơi

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận