AdsAds

Cách chơi Keno chuẩn nhất 2022

Keno là gì? Cách chơi của Keno có thực sự quá khó hay không? Nếu như bạn đang có thắc mắc này và vẫn chưa tìm được lời giải đáp thì hãy đến với bài viết sau đây của chúng tôi nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho bản thân của mình một câu trả lời chính xác nhất.

cach choi keno chuan nhat 2022

Keno là trò chơi thế nào?

Keno hiện đang là trò chơi hot và nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người. Nói theo cách cơ bản nhất thì đây là game tự chọn số để thực hiện việc quay ngẫu nhiên.

Xuất xứ của trò chơi chính là ở Trung Quốc. Theo thời gian và cụ thể là ngày 23 tháng 08 năm 2019 thì Keno đã có mặt ở nước ta. Trò chơi này được phát hành bởi công ty Vietlott, thời gian diễn ra là từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Thông thường 1 kỳ quay thưởng sẽ được diễn ra vào thời gian từ 6h00 đến 21h55 mỗi ngày.

Theo cách chơi Keno thì anh em sẽ thực hiện việc chọn lựa một bộ số từ 1 cho đến 10 số để tham gia từng kỳ quay thưởng. Những con số này sẽ được nằm trong từ 1 cho đến 80 chữ số. Mỗi lần người chơi muốn tham gia Keno thì bắt buộc phải mua tờ vé số với giá tối thiểu là 10.000 đồng.

Đối với Keno lớn và nhỏ

Khi tiến hành chơi Keno lớn và nhỏ thì anh em sẽ cần phải thực hiện việc đặt cược lớn hoặc nhỏ dựa vào giá trí của vé:

  • Về Keno nhỏ thì người chơi cần chọn những con số bằng hoặc lớn hơn 13 số đã nằm trong danh sách từ 1 cho đến 40 tại một 1 kỳ quay thưởng diễn ra.
  • Về Keno lớn: Người chơi sẽ giành được chiến thắng nếu như đặt cược được những con số nằm trong tập hợp từ 41 đến 80 mà lại lớn hơn 13 trong số 20 kết quả của một kỳ quay thưởng.

Đối với Keno chẵn vầ lẻ

Anh em chỉ đơn giản là thực hiện việc đặt cược Chẵn hoặc Lẻ với từng giá trị như sau:

  • Về Keno chẵn thì anh em sẽ chọn cho mình những con số bằng hoặc là lớn hơn 13 con số chẵn có trong tập hợp 20 kết quả tại một kỳ quay thưởng thì chắc chắn sẽ giành được chiến thắng.
  • Về Keno lẻ: Người chơi cần thực hiện chọn cho bản thân những con số có tổng số nhỏ hơn hoặc bằng với 13 số lẻ xuất hiện trong 20 kết quả tại kỳ quay thưởng.

Một vài mẹo chơi Keno

Bên cạnh việc cần phải nắm được khái niệm cũng như cách chơi của Keno thì anh em cũng cần phải biết thêm một số mẹo chơi cơ bản nhất. Đây là những mẹo mà chúng tôi đã tổng hợp được từ cao thủ và gửi đến các bạn:

  • Bạn cần phải biết Keno là loại hình có rất nhiều bậc: Điều mà người chơi cần phải nắm chắc khi đến với game đó chính là hiểu được giá trị phần thường mà chúng mang đến. Keno có phần thưởng được chia thành nhiều bậc và phụ thuộc rât nhiều vào khoản tiền cược cũng như số lượng người chơi chọn lựa con số mà bạn đang đặt cược.
  • Nắm được bản chất của Keno: Thực chất Keno là loại hình xổ số nên mang tính đỏ đen cũng như may rủi khá cao. Do đó, khi chơi thì anh em đừng nên quá đặt nặng về vấn đề thắng hay thua.
  • Giữ vững được tâm lý của chính bản thân:thân: Tuyệt đối đừng để bản thân quá sa đà vàn bản thân rồi đánh mất đi chính mình bạn nhé!

Theo dõi đến đây thì chắc chắn các bạn đã hiểu hết về Keno rổi đúng không nào. Mong rằng qua những mẹo cũng như chiến thuật này sẽ giúp cho anh em giành được thật nhiều chiến thắng khi chơi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận