AdsAds

Cách phán đoán bài Blackjack hiệu quả nhất cho người chơi

Những người chơi bài chủ yếu thường nói yếu tố may mắn đóng góp rất lớn đến chiến thắng. Điều này đúng là không sai nhưng với Blackjack thì may mắn chỉ là một phần rất nhỏ, quan trọng nhất khi chơi BlackJack vẫn là do khả năng tính toán chiến thuật của người chơi.

cach phan doan bai blackjack hieu qua nhat cho nguoi choi - hinh 1

Việc phán đoán để đưa ra quyết định khi chơi là không hề đơn giản, sau đây xin được chia sẻ về cách phán đoán để biết lúc nào nên rút tiếp hay dừng lại khi chơi BlackJack.

Khi quân bạn có quân bài với tổng điểm từ 3 – 11 điểm

Khi nhận được 2 quân bài đầu tiên, ai cũng mong rằng mình sẽ có một điểm số nhỏ để dàng rút thêm bài. Khi mà bạn đang có số điểm từ 3-11 thì đây rõ ràng là điểm số quá tốt, không cần suy nghĩ bạn có thể tự tin rút ngay quân bài đầu tiên.

Một điều bạn cần chú ý nếu bạn rút được 3 lần liên tiếp quân bài nhỏ, mà số điểm của bạn đang có vào khoảng 16 – 17 điểm, thì bạn nên cân nhắc về việc có nên rút tiếp hay không. Nếu rút tiếp thì cơ hội của bạn lấy được ngũ linh là 60%, nhưng nên lưu ý vẫn có 40% thất bại đấy nhé.

Nên khi thời điểm này thì những phán đoán của bạn cần được phát huy, hãy xem xét về tỉ lệ bài lớn và nhỏ để quyết định có nên rút tiếp hay là dừng lại để có được kết quả tốt.

cach phan doan bai blackjack hieu qua nhat cho nguoi choi - hinh 2

Khi quân bạn có quân bài với tổng điểm từ 12 – 14 điểm

Sau khi nhà cái chia cho bạn 2 quân bài, mà tổng điểm có bạn rơi vào trong khoảng 12 đến 14 điểm, đây có thể là điểm số không được tốt lắm, vì nó nằm ở mức khá lưng chừng, vì nếu rút phải quân bài quá cao bạn sẽ vượt 21 điểm và thôi ngay lập tức.

Nhưng thường với mức điểm này thì bạn buộc phải rút bài thôi, vì với 12 – 14 điểm bạn hầu như rất khó có cơ hội để chiến thắng. Nếu rút được số điểm trong khoảng từ 18 – 20 thì nên dừng vì cơ hội thắng khá cao rồi, còn trong khoảng từ 16 – 17 điểm thì tham khảo mục dưới nhé!

cach phan doan bai blackjack hieu qua nhat cho nguoi choi - hinh 3

Khi quân bạn có quân bài với tổng điểm từ 16 – 17 điểm

Khi chia được 2 quân bài bạn có 16 – 17 điểm, hoặc bạn rút thêm có được điểm số này thì cũng rất khó để quyết định, chắc chắn bạn sẽ phân vân về việc có nên rút tiếp hay dừng lại. Nhưng việc đầu tiên lúc này bạn cần làm là quan sát nhé, nếu bạn phải là người rút bài đầu tiên thì tốt nhất hãy chơi an toàn không nên rút vì bạn sẽ không được biết hay có bất cứ cơ sở phán đoán gì về những quân bài bên dưới.

Ngược lại còn nếu bạn là người rút ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên xem thử người chơi trước mình xem họ rút được một quân bài và họ dừng lại ngay thì khả năng họ đã rút phải một quân bài lớn.

Kinh nghiệm cho thấy thường những quân bài lớn hay đi chung với nhau, nếu họ vẫn rút thêm 2 đến 3 quân bài nữa thì tức là khả năng cao là những quân bài nhỏ, lúc này khả năng phán đoán và quan sát của bạn cần phát huy cao nhất để đưa ra quyết định thật đúng đắn.

Khi quân bạn có quân bài với tổng điểm từ 18 – 20 điểm

Với số điểm trong khoảng từ 18 đến 20 điểm gần như bạn đã nắm phần thắng về mình quá nhiều rồi, nên không cần rút tiếp đâu nhé!

Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng phải trải qua quá trình luyện tập và quan sát nhiều, hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ thành thạo hơn trong việc phán đoán việc rút tiếp hay dừng trong cuộc chơi bài Blackjack.

Viết một bình luận