AdsAds

Chia sẻ bí quyết chơi xì tố Poker từ cao thủ

Nếu bạn đang chơi xì tố Poker mà mới chỉ giới hạn mình trong cách chơi cùng luật chơi thì thật là đáng buồn. Bởi nếu không có các bí quyết chơi từ các cao thủ truyền thụ thì bạn sẽ không thể đi đường dài được đâu. Thế nên hãy tìm hiểu ngay những bí quyết cao thủ này thôi.

chia se bi quyet choi xi to poker tu cao thu

Biết nhìn xa trông rộng mà nhận định

Thời xưa trong các binh pháp đánh trận luôn có câu: “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng” quả là không bao giờ sai, khi bạn nắm được điểm mạnh hay điểm yếu của đối thủ thì bạn sẽ coi như thắng một nửa trận chiến rồi.

Thì trên bàn xì tố Poker cũng vậy chỉ cần nhận định được đối thủ đang chơi theo lối chơi nào , bạn có thể dẫn dụ họ sa lưới một cách khá dễ dàng. Nhưng muốn làm được điều đó thì nếu bạn đang học tập, là một người mới thì đừng chọn bàn chơi đông người.

Tốt nhất nên chọn bàn chơi có 2 người thôi, học nhìn nhận định dạng đối thủ từ một người trước, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và sau khi đã có khả năng bắt được bài đối thủ thì chuyển sang bàn 4 người và giải quyết được bàn 4 người, nhận định được hết và thắng được thì lại lên bàn 6 và 8 rồi 10 người.

Đó là cách luyện tập tăng tiến giúp cho người chơi mới không hề bị choáng ngợp khi tieps xúc với trò chơi. Nhận định đối thủ là một yếu tố khó cần sự rèn luyện dài lâu chứ không phải một sớm một chiều cho nên hãy kiên nhẫn để làm nhé.

Tận dụng vị trí khi đang thấy cơ hội tới

Một bí quyết nữa đó là biết nắm bắt cùng tận dụng điểm mạnh của vị trí khi xoay đến lượt mình trên bàn cược. Đó chính là cơ hội giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại.

Khi xoay đến vị trí cuối bàn là cơ hội giúp người chơi có thể nhận định toàn bàn chơi một cách thấu đáo hơn. Vị trí cuối bàn giúp người chơi có đủ thời gian để nhận định cùng suy xét mọi vấn đề đã diễn ra đang chạy theo chiều hướng nào.

Qua cách chơi, cách cược của đối thủ giúp người chơi phá giải được mọi vấn đề đã xảy ra và có thể mạnh dạn mà chơi thêm một hay hand bài nữa để có cơ hội chiến thắng nhiều hơn.

Biết tận dụng thời một cách khôn ngoan

Bí quyết cuối cùng là không được để thời gian quyết định lựa chọn cho mình làm ảnh hưởng hay tạo thành ngôn ngữ nói cho người chơi bắt được điểm yếu của mình.

Cần cân nhắc thời gian bỏ bài, tố hay tất tay đều đảm bảo là trong một khoảng cách thời gian cụ thể, không hề chênh lệch nhau của từng ván và cũng như toàn hành trình chơi trong một ngày.

Đó là cách để đối thủ không thể nhìn nhận được là bạn đang có hand bài thế nào. Đừng để thời gian là vũ khí tố cáo bạn, với các cao thủ hay tay chơi chuyên nghiệp họ chỉ cần liếc mắt là thấy thời gian ra quyết định của bạn đang có vấn đề.
Lúc đó thì dù có bài đẹp đến mấy cũng không được bao nhiêu tiền do đối thủ đã bỏ bài hết mất rồi.

Trên đây là những bí quyết vô cùng đắt giá mà các cao thủ đã tích lũy được sau nhiều năm tháng chinh chiến trên bàn cược xì tố Poker. Hy vọng khi đến được tay người chơi mới nó sẽ còn phát huy được tác dụng một cách mạnh mẽ hơn nữa.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status