AdsAds

Chia sẻ ngay một số các mẹo đơn giản tại PUBG cho các bạn chơi

Các thông tin của bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn chơi game PUBG những mẹo chơi đơn giản mà hiệu quả cao. Chúng sẽ hỗ trợ cho các bạn có được chiến thắng một cách nhanh chóng hơn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

chia se ngay mot so cac meo don gian tai pubg cho cac ban choi

Đừng dùng xe để làm chỗ núp

Khi người chơi đang đi mà bị tấn công, bắt buộc người chơi phải xuống xe và kiếm một chỗ trốn thì đừng có trốn ngay sau chiếc xe ấy nhé, nó chẳng hề an toàn một tí nào khi mà kẻ thù có khả năng nã đạn liên tiếp vào xe, nó sẽ nổ và việc người chơi bị chuyển về sảnh là chẳng thể tránh khỏi, chưa kể hầu hết chiếc xe ở PUBG Mobile đều không bảo vệ đầy đủ được cho các bạn. Kẻ thù sẽ tận dụng việc đó nhằm tấn công bạn cho tới chết.

Kiểm tra nhà có cầu thang

Việc này rất nguy hiểm lúc người chơi xâm nhập vào các tòa nhà có tầng ở trên, người chơi không thể hiểu rằng ở gác có việc gì đang đợi người chơi khi có kẻ địch, chúng sẽ nghe thấy bước chân của mình ở bên dưới và sẽ đứng im một chỗ ở gác để chờ đợi. Và kẻ thù sẽ chiếm được toàn bộ ưu thế khi ở từ trên cầu thang mà tấn công phía dưới.

Kinh nghiệm cho người chơi là khi đi trong nhà, người chơi nên kiểm tra toàn bộ khu vực ở tầng dưới. Giả sử như chúng có biểu hiện của việc bị loot đồ thì rất có khả năng kẻ thù vẫn còn đang ở trên lầu, và chỉ cần chờ người chơi thò mặt lên là “phơ”, người chơi nên chuẩn bị một số trái lựu choáng khi mà nghi ngờ kẻ thù vẫn còn đang ở trên lầu chờ mình. Chỉ cần đưa lên thì kẻ thù sẽ bị mù tạm thời rồi lúc sau thì hãy nhanh chân đi lên để đưa kẹo đồng cho chúng.

Luôn phải có mũ và giáp

Việc này là bắt buộc, dù cho lúc ở game chẳng phải khi nào người chơi cũng tìm được giáp với mũ cấp độ 3 ngay lúc vừa mới đặt chân xuống map. Tuy nhiên thì hãy lấy bất kỳ giáp hay là mũ nào kiếm được, còn hơn là người chơi cứ đi người không, bởi kể cả lúc người chơi có vũ khí, phụ kiện tốt tới mức nào đi nữa mà không có đồ bảo vệ thì lúc gặp thù người chơi sẽ chết rất nhanh chóng.

Chúng chỉ cần có khẩu SMG với cho vài viên ở đầu là các bạn chơi đã gục rồi, do đó thì hãy không quên trang bị cho bản thân các trang bị bảo vệ nhé. Ngoài ra thì quan trọng hơn là người chơi nên thay thế chiếc mũ cấp độ 3 sắp hư bằng một chiếc mũ cấp độ 1 mới tinh nhé, bởi khi này nó còn bảo vệ hiệu quả hơn mũ cấp độ 3 đấy.

Tận dụng góc nhìn thứ 3

Việc này có lẽ đa số game thủ không biết kiểu áp dụng để nhìn mọi góc nhìn xung quanh, tại góc nhìn thứ 3 này, người chơi sẽ có các ưu thế không ngờ khi ở tại góc nhà, xoay tầm nhìn về tứ phía để quan sát xem bên ngoài có kẻ thù di chuyển hay không.

Cũng có thể đứng ở gốc cây hoặc là tảng đá rồi xoay chuột qua hai bên nhằm theo dõi kẻ thù mà không sợ bị lộ chỗ và không quên là kẻ thù cũng có thể dùng ưu thế này để quan sát bạn đấy.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status