AdsAds

Cò quay Roulette và những bí quyết càn quét bàn cược

Nếu bạn chỉ chơi cò quay Roulette mà cho vui thì có thể bạn không cần xem những bài viết này nhưng nếu bạn muốn chơi để càn quét các bàn cược Roulette thì hãy học bí quyết ngay còn kịp nhé.

co quay roulette va nhung bi quyet can quet ban cuoc

Bí quyết lấy mục đích thắng để chơi

Bí quyết này là một bí quyết gọi là không chần trừ do dự mà nhắm thẳng tới mục tiêu chiến thắng. bạn muốn thắng bao nhiêu tiền và mục tiêu bạn muốn thắng đó bạn muốn chơi trong bao nhiêu ván, mọi thứ phải thật rõ ràng.

Ví dụ bạn muốn thắng 100k trong 4 ván cược thì bạn sẽ cược số tiền tương ứng mỗi ván là 25- 25- 25- 25, tức là 4 ván mỗi ván cược 25k. nhưng nếu thua thì làm thế nào mà chơi trong 4 ván được, vậy thì lại chuyển hướng ngay. Nếu thắng 1 ván thì hãy gạch ngay số đầu và số cuối của dãy tiền cược.

Còn nếu thua thì phải cộng nhân đôi số tiền cược vào cuối hàng là 50k, như vậy mới chiến thắng được. Hay mục tiêu của bạn lớn hơn, muốn chơi thắng nhiều hơn thì hãy chia ra nhiều ván cược và mức cược khác nhau, chứ không nên áp nó trong một lần cược.

Nó sẽ quá cao thì mục tiêu đạt được sẽ càng cao hơn cho nên chia nhỏ nhiều vòng liên tiếp theo một daỹ cụ thể nhiều tầng chứ không chơi theo một tầng vòng số nhé.

Bí quyết chọn cách cược theo kiểu mới

Đây là một bí quyết mà nếu bạn áp nó theo cách cược tá thì nó gọi là vô cùng hoàn hảo, nó là cách xoay vòng tiền theo mức tăng giảm theo đơn vị nhưng cực kì hiệu quả nếu bạn biết cách áp dụng tốt nhất.

Nếu như ván đầu bạn cược 2% số vốn nhưng thua thì ván sau bạn vẫn cược như thế duy trì 2%, thua thì cứ đặt theo mức đầu, còn nếu thắng thì bạn cược lên 3%, mà vừa lên 3% lại thua thì lại cược 3% chứ không lùi về 2% nhé.

Cứ như thế đã tăng là tăng lên luôn, còn giảm thì giảm theo mức tăng đầu tiên, chứ không giảm theo mức cược ban đầu, đó là cách áp dụng của bí quyết này, bạn không được chơi lệch bí quyết, hay biến thể nó theo hình thức nhân lên, nó sẽ làm bạn thua nhiều và bị vô hiệu hóa mất bí quyết.

Bí quyết Alember tăng tiền cược để chơi

Đây cũng là một bí quyết tăng giảm tiền theo mức đơn vị nhưng nó tăng ít hơn so với bí quyết trên. Và nó có thể nói cách này nó có hiệu quả với tất cả các ô cược ngoài tức là những ô cược an toàn như đỏ đen hay chẵn lẻ hay là nửa bàn cao nhất.

Khi bạn chơi đặt một mức cược ban đầu rồi nếu ván đó thua bạn giảm đi 10k còn nếu bạn thắng thì hãy tăng lên 20k, đó là cách chơi tăng tiền lời lên rất thấp nhưng nó luôn đảm bảo bạn luôn thắng và có tiền mang về.

Nhưng bạn phải nhớ nếu áp dụng bí quyết này bạn phải đếm số ván bạn chơi, nếu như số ván thắng không thể cao hơn số ván thua thì hãy đảm bảo 2 số đó là bằng nhau thì đảm bảo bạn luôn là người có tiền ra về nhưng có điều là nó không nhiều mà thôi.

Những bí quyết này sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cùng cò quay Roulette. Chúc các bạn thật nhiều thành công sau bài viết này.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận