AdsAds

Hướng dẫn cách chơi cò quay Roulette của các cao thủ

Hiện nay trên mạng xã hội không thiếu các hướng dẫn hay phương pháp chơi Roulette rất cụ thể và chi tiết. Nhưng bạn đã biết cách nào của các chuyên gia thực thụ đang sử dụng không.

Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu các hướng dẫn mà được các chuyên gia chứng nhận và khảo nghiệm chứng minh đích thực nhé.

huong dan cach choi co quay roulette cua cac cao thu

Phương pháp nhân đôi Martingale

Nếu bạn vào sòng mà thấy một ai đó đang rất chắc chắn và thoải mái đặt cược thì đó chính là họ đang sử dụng phương pháp nhân đôi. Phương pháp này được áp dụng kiểu ván sau sẽ nhân đôi tiền cuốc với ván trước, nếu như ván trước thua.

Trước khi áp dụng phương pháp này người chơi hãy chọn bàn cược cò quay có đặt hạn mức cược tối thiểu thật nhỏ nhưng lại có mức tối đa thật cao, như vậy trong đường đua dài người chơi có đủ khả năng để thực hiện phương pháp nhân đôi và dành cơ hội thắng nhiều hơn.

Hãy bắt đầu cược với 3 kiểu cược ngoài trước để kiếm số dư và giữ vốn lại, sau đó sẽ tính toán để vào cửa trong với số dư, nếu không may thua thì vốn vẫn còn và quay lại cửa ngoài tìm lại may mắn hoặc quyết định ngừng chơi đúng lúc.

Phương pháp nhân đôi ngược

Đúng như cái tên của nó chúng ta thực hiện ngược so với phương pháp trên. Thay vì chúng ta thua vòng trước vòng sau ta nhân đôi thì ở phương pháp nhân đôi ngược thua thì lại đặt nhỏ, thắng mới nhân đôi ở ván sau.

Đây là phương pháp được đánh giá là khá mạo hiểm bởi người chơi có thể trắng tay nhưng cũng là phương pháp rất hiệu quả nếu người chơi biết tận dụng lợi thế đang đến và biết dừng trước khi lợi thế kết thúc.

Phương pháp tăng giảm Alembert

Với những người chơi yêu thích sự chắc chắn và an toàn thì phương pháp này sẽ đảm bảo được tiêu chí đó cho người chơi.

Với phương pháp này người chơi sẽ đặt cửa an toàn là cửa ngoài. Số tiền sẽ được tăng giảm sau khi thắng hoặc thua. Tức là khi người chơi thua thì giảm mức cược ở ván sau xuống còn thắng thì ngược lại sẽ tăng lên.

Hãy đảm bảo trong quá trình thực hiện phương pháp này người chơi phải ghi nhớ số trận thắng thua của ván đấu để cân bằng ván đấu của bản thân luôn là cân bằng thắng và thua. Dù số trận thua ngang bằng trận thắng thì người chơi vẫn có tiền mang về nhà phương pháp này nhé.

Phương pháp cộng Fibonacci

Đây là phương pháp được lấy từ tên của chính cha đẻ của phương pháp này, đó là dãy số 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55…

Khi áp dụng phương pháp này người chơi hãy an tâm là dù thua nhiều hơn thắng thì tiền bạn vẫn có dư, đây là cách thức cộng dồn số tiền cược của 2 ván trước vào ván sau và cứ cộng lên đến khi thắng thì quay lại từ đầu.

Nhưng không được đi quá xa trên dãy số, hãy ngưng ngay khi thua liên tiếp để lựa chọn phương pháp khác.

Phương pháp James Bond

Phương pháp này còn được gọi là phương pháp tối đa 200 đô. Tức là yêu cầu của phương pháp này đưa ra mức tiền tối đa phải cược 1 ván là 200 đô và cược cho 3 cửa như sau:

  • Đặt cửa số lớn từ 19 đến số 36 là 140 đô
  • Đặt cửa từ số 13 đến 18 là 50 đô
  • Còn lại 10 đô đặt ô số 0.

Với chiến thuật này người chơi chỉ thua khi bóng lăn vào dãy số 1 đến 12 mà thôi. Nếu thua hãy kết hợp ngay phương pháp nhân đôi.

Vậy trong 5 phương pháp trên bạn ưng phương pháp nào nhất, bạn nghĩ phương pháp nào sẽ cho bạn kết quả như ý vậy thì hãy cùng trải nghiệm nhé.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận