AdsAds

Hướng dẫn chơi game Free Fire online trên máy tính

Nhiều game thủ cho rằng việc chơi Free Fire trên điện thoại sẽ bị nặng nên đã quyết định tải game chơi về máy tính để chơi cho mượt. Nhưng không phải ai mới tải game chơi về cũng đã biết chơi ngay.

Bởi vậy mà ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi game Free Fire online trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

huong dan choi game free fire online tren may tinh

Bước 1

Ở bước chơi đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện như sau: Bạn sẽ tiến hành tải game về máy tính thông qua giả lập GameLoop hoặc Tencent Gaming Buddy. Sau khi đã tải về thì bạn có thể mở ra để chơi. Sẽ có những phần mềm tải game của hệ điều hành IOS, Android.

Bước 2

Sau khi đã tải game về thì bạn sẽ thấy hiện ra ở giao diện đầu tiên đó chính là dòng chữ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể lựa chọn chơi game bằng những cách như sau:

  • Chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook
  • Cũng có thể chơi Free Fire với tư cách tài khoản khách (nhưng cách chơi này chỉ có thể sử dụng được trên điện thoại). Với cách đăng nhập này chúng tôi giới thiệu thêm cho những người chơi không tải được game về máy tính mà phải chơi ở điện thoại.
  • Chọn hình thức đăng nhập tài khoản game Garena Free Fire (biểu tượng VK).

Bước 3

Sau khi hoàn thành xong các bước chơi như ở bên trên thì ở bước 3 này bạn sẽ phải thực hiện tạo nhân vật. Đặc biệt ở game chơi Free Fire cho phép người chơi sử dụng các nhân vật có sẵn để chơi game.

Do đó, người chơi sẽ chỉ cần chọn giới tính Nam hoặc Nữ, sau đó đặt tên cho nhân vật. Cuối cùng nhấn vào phím đồng ý Tạo là đã hoàn thành xong bước này.

Bước 4

Bước 4 này là bước vô cùng đơn giản sau khi bạn đã làm xong 3 bước như hướng dẫn ở bên trên. Bạn chỉ cần chọn vào mục “Bắt đầu” màu vàng, góc dưới bên phải để vào chơi game.

Bước 5

Sau khi đã bắt đầu trò chơi thì bạn cần làm quen với giao diện cơ bản của game sinh tồn Free Fire. Và hãy học thuộc các thao tác trên màn hình, như:

  • Thao tác chạy nhanh
  • Cụm phím di chuyển
  • Hồng tâm của súng ở vị trí giữa màn hình
  • Nhớ kỹ biểu tượng bắn (hình viên đạn, bên phải)
  • Thành tục tất cả các biểu tượng nhảy lên, ngồi xuống, nằm

Tại sao lại phải học thuộc là lưu ý đến những thao tác ở bên trên? Là bởi khi chơi game, bạn sẽ phải sử dụng kết hợp những phím điều khiển này để thao tác cho nhân vật.

Bước 6

Bạn sau khi đã học được những thao tác cơ bản ở bước 5 thì sẽ hình thành lối chơi có tính toán. Đó chính là sử dụng chiến thuật mà chúng ta từng chơi. Đó là thay vì ở dưới mặt đất, với GFF, người chơi sẽ bắt đầu nhảy từ máy bay.

Bước 7

Ở bước cuối cùng này thì bạn chỉ cần trỏ vào biểu tượng bản đồ thu nhỏ ở góc trên, bên phải màn hình để mở nó ra, chọn một điểm cần nhảy xuống để định hướng là có thể biết được vị trí mà mình đáp xuống ở vị trí nào rồi.

Với 7 bước đơn giản như ở bên trên chúng tôi đã giúp cho bạn có được những kiến thức về cách tải đến các bước thực hiện để có thể bắt đầu game chơi Free Fire một cách hoàn hảo nhất rồi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận