AdsAds

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người có hứng thú và muốn tham gia chơi Starcraft 2 thì cần đầu tìm hiểu các thông tin kĩ càng về nó để có thể dễ dàng giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu qua các thông tin bài viết bên dưới đây nhé!

huong dan choi starcraft 2 cho nguoi moi bat dau

Giới thiệu về game Starcraft 2

Tại game starcraft 2 có tất cả 3 chủng tộc là: Terran- là chủng tộc con người, Protoss- là chủng tộc robot, Zerg- là chủng tộc côn trùng. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 chủng tộc trên mà thấy ưu thích, sau đó sẽ dùng tất cả khả năng mình có để có thể bảo vệ chủng tộc của mình.

Terran – Chủng tộc con người

Terran được biết đến là chủng tộc duy nhất tại starcraft 2 có khả năng di dời nhà của mình. Chủng Terran có kiểu đánh chậm tuy nhiên thì rất chắc chắn trong việc phòng thủ.

Protoss – Chủng tộc robot

Chủng tộc Protoss là biểu trưng của robot công nghệ hiện đại. Chủng Protoss có lối đánh nhanh, tấn công rất hiệu quả nhưng chủng này phòng ngự lại hơi tốn kém đối với 2 chủng Terran và Zerg.

Zerg – Chủng tộc côn trùng

Chủng tộc Zerg với lối chơi zerg starcraft 2 linh động, phòng ngự cùng lối tấn công đều rất ổn định. Các vật dụng của chủng tộc Zerg khá ít tiền. Do đó mà những unit zerg ở starcraft 2 luôn được những game thủ yêu thích nhất.

Hướng dẫn chơi starcraft 2

Khi đã tìm hiểu xong sơ bộ qua về nội dung và những chủng tộc tại game thì cùng đến với phần hướng dẫn tham gia starcraft 2 để nắm được các cách thức chơi game Starcraft 2 nhé!

Giả sử như người chơi nghĩ việc đánh thắng máy tính là việc rất khó, không thể thì người chơi sẽ cần thay đổi suy nghĩ đó khi đã hoàn thành làm theo hướng dẫn chơi protoss starcraft 2 sau đây. Sau đây là 3 bước ngắn gọn về lối chơi game để người chơi có thể chiến thắng được máy tính:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải mua dân cùng với khai thác khoáng sản. Một chú ý nhỏ cho người chơi là nên dùng gas để hỗ trợ nâng cấp hay là mua lính cao cấp.
  • Bước 2: Ở bước này người chơi cần xây dựng nhà cửa kèm với tích cực mua lính, song song đó người chơi nên bảo vệ căn cứ của bản thân tránh bị kẻ thù tiêu diệt. Đối với tình huống mà người chơi không mua được lính hay là không xây được nhà thì người chơi nên nhấn chuột vào căn cứ. Lúc đó thì màn hình sẽ ra những câu hỏi và người chơi nên làm theo những câu hỏi đó là được.
  • Bước 3: Sở hữu nhiều lính thì tỷ lệ chiến thắng của người chơi càng cao. Do đó mà trong quá trình chơi người chơi phải tích lũy thật nhiều lính.

Lý do việc starcraft 2 hấp dẫn

Cốt truyện không phải ưu điểm của starcraft 2 nhưng thứ hấp dẫn làm cho game luôn được nêu tên ở top 20 game được tham gia đông đảo nhất kênh streaming phổ biến Twitch đó là sự tỷ mỉ về thiết kế bản đồ, những nhiệm vụ hấp dẫn, lối dẫn truyện logic và cả âm thanh sống động của trò chơi mang tới.

Thêm vào đó thì điểm hấp dẫn của trò chơi là mỗi năm những giải đấu Starcraft II được tổ chức nhằm chọn ra các người chơi xuất sắc nhất với giải thưởng lớn lên đến 1,6 triệu USD.

Hi vọng rằng các thông tin của bài viết trên đây đã giúp ích đến cho các bạn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận