AdsAds

Kinh nghiệm chơi bài Poker từ các cao thủ

Hiện nay bài xì tố Poker đang được chơi trên phạm vi toàn thế giới không những bởi luật chơi hay mà còn là một trò cá cược mang tính chất có sử dụng chất xám.

Nếu bạn đang là người muốn chơi Poker tốt thì nằm lòng luật chơi là chưa đủ mà cần phải có kinh nghiệm phong phú có thể là tự học hỏi qua việc luyện tập chơi nhiều hoặc học hỏi của chính các cao thủ truyền thụ lại.

kinh nghiem choi bai poker tu cac cao thu

Dùng phương pháp tight

Theo sự đánh giá từ các cao thủ thì dùng phương pháp tight là một phương pháp đỉnh cao, nó có thể nói là bách phát bách trúng chỉ có điều là đực nhiều hay ít thôi chứ còn nếu theo thì luôn có cơ hội.

Hãy chơi Tight theo phong cách chủ động, biết cách tố và tất tay khi có thể thì ắt thành công, hoặc nếu bạn chơi theo lối cẩn thận mà thắng thì nên phát triển còn nếu thua thì quay về phương pháp ban đầu ngay để tránh rơi vào trắng tay.

Không được ảo tưởng

Điều quan trọng khi chơi Poker là bạn không được mơ tưởng một bước lên mây, tức là nghĩ một phát ăn ngay. Các cao thủ họ không chơi thế, họ luôn đi từ thấp lên cao, chơi những bàn cược thấp nhất rồi win đỉnh cao.

Nếu bạn có chơi hòa hay thua thì các bàn thấp sẽ không làm bạn mất quá nhiều vốn cược, đừng có ảo tưởng sẽ đọc được hết bài của đối thủ mà chỉ suy đoán khoảng bài thôi nhé.

Biết áp dụng lý thuyết

Tất cả mọi người ai khi nhắc đến lý thuyết cũng lắc đầu, tại chẳng ai thích học lý thuyết cả. Nhưng thực sự nếu nắm chắc được các kinh nghiệm từ lý thuyết thì khi chơi Poker phần thắng sẽ nghiêng về bạn rất nhiều đấy.

Cần có sự quyết đoán

Bạn sẽ chẳng bao giờ thắng lớn khi cứ chơi theo kiểu thụ động, cẩn thận đâu nhé. Nhiều khi phải mạnh dạn chơi lớn tố hay tố tất thì cơ hội thắng sẽ đến tay bạn nhiều hơn, đừng có ván nào cũng theo xong chờ tính điểm không bạn sẽ không có cái tên win đâu.

Cần có sự nhẫn nại

Sự nhẫn nại và kiên trì là cách để bạn đi đến thành công từ Poker, đừng nóng vội khi chơi, nếu muốn kiếm tiền từ Poker hãy biết kiên nhẫn học hỏi và luyện tập chơi hàng ngày, luyện tập cả về cách chơi, luật chơi, mẹo chơi và luyện tập cả tinh thần nữa.

Biết cách chọn địa lợi

Biết cách chọn địa lợi tức là biết quan sát, tìm hiểu để chọn được sàn chơi hợp lí, bàn chơi cùng đối thủ dễ đối phó và vị trí khi ngồi chơi. Đó là các nhân tố phụ nhưng nó thực sự ảnh hưởng khá nhiều tới sự thắng thua của bạn.

Biết cách bảo vệ vốn

Khi chơi thì thắng thua khó tránh nên bạn cần phải lập một tài khoản riêng để chơi sao cho hợp lí, nếu thắng thì rút lời ra ngay, còn nếu thua thì đã có mức tiền theo hạn định bạn đặt ra chứ không được lấy tiền khoản khác của bạn hay của gia đình để đập vào chơi tiếp. Đó là cách bảo vệ vốn hiệu quả nhất.

Xem lại để học lại

Hãy luôn xem lại hành trình bạn chơi Poker để tìm ra chính khuyết điểm của mình đang nằm ở đâu, để sửa lỗi cho mình trước. Từ đó rút ra bài học cho những lần chơi sau.

Đó là những kinh nghiệm vàng mà các cao thủ để lại, nếu bạn là người mới thì hãy học hỏi lý thuyết này trước khi thực hành đảm bảo nó sẽ không ba giờ là vô ích.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status