AdsAds

Kỹ năng chơi bài Baccarat để thắng lớn

Hiện nay thì Baccarat và BlackJack vẫn là những game bài thống trị trong các sòng bài truyền thống lẫn trực tuyến.

ky nang choi bai baccarat de thang lon - hinh 1

Baccarat là một trò chơi bài có cách chơi tương đối đơn giản và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng làm sao để chơi tốt Baccarat không phải là một chuyện đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kỹ năng để chơi bài Baccarat thắng lớn, cùng tham khảo qua nhé.

Lưu ý đến sự xuất hiện chuỗi ở 2 cửa Banker và Player

Đã chơi Baccarat thì bạn cần nắm được những quy luật cơ bản của trò chơi này, đặc biệt là việc ghi nhớ những chuỗi thắng tại 2 cửa Banker và Player. Điều đó là hoàn toàn có lợi cho người chơi, bởi đó là một trong những cách để bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

Thay vì chỉ ngồi suy đoán xem khi nào cửa Hòa xuất hiện vì nó có tỷ lệ trả thưởng 1:8 rất cao, thì hãy chú ý đến chuỗi xuất hiện của 2 cửa Banker và Player. Đây sẽ là một trong những yếu tố then chốt để người chơi có thể mang được về nhiều tiền nhất có thể. Rõ ràng đây là một kỹ năng mà bất cứ người chơi Baccarat nào cũng cần lưu ý và nắm được.

ky nang choi bai baccarat de thang lon - hinh 2

Kỹ năng này một phần nào đó thể hiện được sự khôn khéo và thông minh của bạn, mặc dù không phải là cửa cược có tỷ lệ trả thưởng cao nhất, nhưng sẽ là 2 cửa có xác suất xuất hiện nhiều hơn và dễ giành chiến thắng hơn.

Nếu như kết quả ra Hòa trong 2 – 3 ván thì cũng không quá chênh lệch với những ván đấu trước mà bạn cược 2 cửa Banker hoặc Player, bạn có thể chiến thắng ít nhất được 3 – 4 ván liên tiếp và nhanh chóng hoàn lại tiền cho mình.

Ngoài ra, nếu như bạn dự đoán kết quả sẽ là Banker mà được liên tiếp nhiều ván thì nên chuyển sang cửa Player ở những ván đấu tiếp theo. Không nên theo một cửa quá lâu điều đó sẽ dễ gây ra những bất lợi cho người chơi.

Ngoài ra quy luật đặt cược chuỗi có thể giúp ích được người chơi rất nhiều trong những việc quyết định lựa chọn. Hãy thật sáng suốt để có được những cửa đặt chính xác mang về nhiều tiền nhất nhé.

ky nang choi bai baccarat de thang lon - hinh 3

Không nên phá chuỗi khi chơi và không nên đặt trước

Thêm một bí kíp mà người chơi Baccarat cần ghi nhớ đó chính là hãy chú ý đến việc đặt chỗ của mình, không nên đặt trước và cũng không nên phá chuỗi chơi nhất định khi đang chơi nhé.

Điều này có thể được giải thích rằng là khi bạn phá đi chuỗi chơi mà ban đầu mình đã theo thì việc đó có thể bạn phải tiếc nuối rất nhiều về số tiền mà đáng lẽ mình sẽ chiến thắng được.

Không ít trường hợp người chơi đã tự phá đi những chuỗi mà mình đã tính toán trước vì họ sẽ có suy nghĩ rằng cửa cược đó sẽ không xuất hiện lại nữa. Rõ ràng đây là một trong những quyết định sai lầm và nó rất có thể khiến bạn phải hối hận. Nếu đã đặt ra chuỗi chơi cho riêng mình thì hãy quyết định theo nó đến cùng nhé.

Trên đây là những chia về kỹ năng chơi bài Baccarat thắng lớn, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho nhiều người chơi. Chúc những người chơi sẽ giành được kết quả thật cao khi chơi Baccarat nhé.

Viết một bình luận