AdsAds

Lỗi sai khi áp dụng bí quyết trong khi chơi Roulette

Có một lỗ hổng hay sai lầm rất lớn là các bạn thường chỉ vội vàng nhìn thấy ưu điểm của những bí quyết giúp bạn chơi Roulette tốt hơn mà quên mất nếu muốn trọn vẹn bạn phải nhìn ra cả lỗi khi dùng nữa thì bạn mới có thể chơi tốt hơn được.

loi sai khi ap dung bi quyet trong khi choi roulette

Lỗi khi áp dụng bí quyết cược Martingale

Với những người chơi chuyên nghiệp hay chơi Roulette lâu năm thì phương pháp cược tiền Martigale đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng với những người mới thì khi áp dụng phương pháp này thì không chỉ tìm ra ưu điểm mà phải nhận định cả khuyết điểm của nó nữa không thì toàn bộ quá trình thực hiện sẽ xôi hỏng bỏng không.

Do nó là một phương pháp nhân tiền theo cấp số nhân không phải chỉ là nhân đôi mà có thể là nhân ba hay bốn tùy vào cách áp dụng của từng người chơi. Nên nếu thắng thì không sao nhưng lỡ thua liên tiếp thì sẽ là một con số không hề tầm thường, nó giống như khi ta học toán giải ván cờ về bài toán dân số vậy.

Cho nên bên cạnh ưu điểm vượt trội thì nó mang lại lỗi chơi cực lớn nếu người chơi áp dụng sai cách. Chưa kể là trong cá cược Roulette còn hạn chế mức tiền cược, bạn chỉ cần tính sai thì phương pháp Martingale sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

Vậy khi quyết định dùng đến phương pháp này người chơi cần nhân chia tiền cược trước theo quy định tối đa của sòng bài thì mới tránh mắc phạm sai lầm, do nó đã nằm trong dự đoán từ trước của bạn, để bạn có thể chia nhỏ tiền cược một cách hợp lí và đúng công thức.

Lỗi khi áp dụng bí quyết cược Alember

Alember thì cũng giống như gấp thếp cũng là một phương pháp dành cho việc nâng tiền cược với mục đích nhanh có thu nhập cao hơn. Nhưng nó không phải mức cược áp dụng lớn như gấp thếp vì nó chỉ nâng giảm tiền cược theo hàng đơn vị mà thôi, vậy nên người chơi không lo về quy định cược của sòng bài.

Thế nên nó chỉ có 2 lỗi nhỏ thôi, một là lỗi khi áp dụng để chơi người chơi cần phải lưu ý nếu không thể chắc chắn thắng nhiều ván cược hơn thua thì ít nhất bạn phải luôn đảm bảo ít nhất số ván thua hay thắng phải bằng nhau.

Nếu bạn không đếm được hay quên mất thì bạn sẽ không kiểm soát được số ván chơi, nếu số ván thắng nhiều hơn hoặc bằng số ván thắng thì nó sẽ luôn đảm bảo là bạn luôn là người chiến thắng.

Hai là với phương pháp này bạn phải thực sự kiên nhẫn, vốn dĩ đã tăng giảm theo hàng đơn vị đã nhỏ rồi mà muốn thành công thì lại bắt buộc phải chọn các ô cược có tỉ lệ trả thưởng thấp mới có thể mang lại lợi nhuận.

Mỗi một phương pháp bạn muốn áp dụng thì bạn phải tìm hiểu cho tường tận để dự định cho mình những sai lầm của nó để hạn chế những lỗi đó mà thực hiện phương pháp cho trọn vẹn để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Trên đây là 2 phương pháp nâng tiền cược hiệu quả nhất trong cò quay Roulette cho nên nếu bạn muốn chơi thật tốt thì cần tránh những lỗi phạm liên quan tới trò chơi. Sai lầm là không thể tránh khỏi mà nếu còn khắc phục được nữa thì là điều quá tuyệt vời. Chúc các bạn may mắn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận