AdsAds

Một số kỹ năng cơ bản khi chơi xì tố Poker

Kỹ năng không phải một sớm hay một chiều là có thể tạo ra vì thế nó là cả một quá trình tích lũy lâu dài. Các bạn là những người may mắn khi không phải chơi nhiều mà vẫn có kỹ năng, cho nên đừng bỏ lỡ những bài viết như thế này.

mot so ky nang co ban khi choi xi to poker

Kỹ năng phán đoán xác suất

Thực ra chơi xì tố Poker cần phải dựa trên cả yếu tố toán học nữa thì mới có thể hoàn hảo được. Yếu tố toán học ở đây chính là biết cách tính xác suất trong quá trình chơi. Vì cuộc chơi diễn ra nhanh nên bạn không thể ngồi ghi chép để tính xác suất được mà tính hoàn toàn dựa vào sự phán đoán trên cơ sở dữ liệu có sẵn.

Nếu bạn là một người mới thì hãy chọn những bàn chơi càng ít người càng tốt, không phải là 4 đến 6 người mà thậm chí là 2 người để lấy xác suất 50: 50 thì càng tốt, còn nếu 4 người thì xác suất thắng của bạn còn 25%. Cho nên bạn có thể bắt đầu ở xác suất cao nhất để luyện tập trước rồi nâng dần lên.

Hay khi được chia một hand bài bạn phải nhẩm xem xác suất các lá có thể ra tiếp là bao nhiêu để tiếp tục theo hay không, tính toán rồi đưa ra nhận định và quyết đoán đặt cược là yếu tố giúp bạn chơi đỉnh cao hơn.

Kỹ năng ổn định tài chính

Đây là kỹ năng khá khó khi bạn chơi một môn cá cược mà không có một quy định nào giới hạn mức cược của bạn. Nghĩa là bạn có thể chơi bao nhiêu thì tùy ý cho nên bạn càng cần phải thận trọng hơn.

Tránh cho mình đưa ra quyết định sai lầm thì nguồn vốn chơi phải được chia ra theo 2 dòng, thứ nhất là dòng tiền dự trữ và thứ hai là dòng tiền chơi trong thời điểm bạn muốn chơi.

Và một điều nữa là thắng hay thua phải có mức độ cụ thể là bao nhiêu, không được chơi quá giới hạn thì thắng mới có tiền và thua thì không quá nhiều.

Kỹ năng giả vờ trong khi chơi

Đây có thể nói là một kỹ năng khá thú vị khi chơi, bạn tưởng tượng bạn đi chơi game mà bạn phải giả vờ hay chính là diễn xuất như một diễn viên vậy. Dù bài xấu hay đẹp cũng giả vờ như không có gì xảy ra.

Khi đó bạn sẽ dễ dàng dẫn dụ được đối thủ sa lưới, Có câu nói kỹ năng diễn xuất chân chính là khi người ta biết bạn đang giả vờ thì họ vẫn bị cắn câu. Đó chính là một trong những yếu tố khá khó mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Đây là kỹ năng cần sự luyện tập chứ không thể dùng lời nói suông để giải nghĩa được. Đó là điểm khác biệt giữa người thường và các cao thủ. Để luyện được một gương mặt lạnh là cả một hành trình.

Kỹ năng vận dụng nhờ trí nhớ

Nếu bạn thực muốn học Poker tới trình độ cao thủ thì bạn cần có một trí nhớ cực tốt. Trên một bàn cược bạn có thể đối đầu với 9 người chơi mà bạn cần nhớ được từng người có phong cách hay lối chơi ra sao.

Rồi lại phỏng đoán khoảng bài và xác suất bài của từng người và nhớ lại, đó không phải một điều dễ dàng, cho nên khi luyện tập thì mang theo giấy bút để tổng hợp lại nhé.

Kỹ năng là một bản lính mà học hỏi nhiều mới có được chứ không phải đọc lướt lướt vài phút là xong được. Vậy nên dù chơi một trò chơi nhưng bạn cần phải biết luôn trau dồi học hỏi mới có thành tựu.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận