AdsAds

Một số mẹo chơi Baccarat giúp kiếm tiền hiệu quả

Đối với một trò chơi đơn giản nhưng cần rất nhiều kĩ năng như Baccarat, kinh nghiệm cũng như các thủ thuật là rất quan trọng. Dù là người mới chơi hay người đã tham gia sành sỏi trong nhiều năm, người chơi cũng cần bỏ túi cho mình những mẹo chơi quý báu.

mot so meo choi baccarat giup kiem tien hieu qua

Không cược tham ở lần đầu tiên

Đa số người chơi thường đặt tâm lý phải thắng lớn trong lần cược đầu tiên. Tuy nhiên, đây là một lối suy nghĩ cực kỳ sai lầm vì không phải lúc nào người chơi cũng ăn may ngay từ lần đầu tiên vào ván.

Một lưu ý cần phải ghi nhớ đó chính là người chơi cần nên dành nhiều thời gian để quan sát trước khi đưa ra quyết định. Một mẹo nhỏ cho việc này đó là người chơi nên quan sát lối chơi của những cao thủ xung quanh vì đa số người này đều là những người đã có dày dặn kinh nghiệm.

Nếu như bạn mới bắt đầu tập chơi thì việc đặt cược những số tiền nhỏ là điều nên làm. Không nên vung hết số tiền mình đang có trong những ván đầu tiên. Hãy bỏ một số tiền nhỏ coi như cơ hội để quan sát tình hình hiện tại của trận đấu.

Nếu tinh ý bạn sẽ có thể rút ra ngay cho mình những kinh nghiệm nhờ vào việc học hỏi những người chơi khác. “Đường dài mới biết ngựa hay!”, phải thật bình tĩnh vì con đường phía trước vẫn còn rất dài nhé!

Cũng nên chuẩn bị cho mình một tâm lý rằng bạn có thể sẽ thua ngay từ những ván đầu tiên. Không nên nhụt chí quá sớm vì cơ hội chiến thắng vẫn còn rất nhiều nhé!

Quản lý nguồn vốn cho hiệu quả

Trong quá trình chơi game Baccarat bạn phải luôn là một người thông minh trong việc kiểm soát nguồn vốn. Nên cân nhắc không đặt quá lố trong những lần đặt cược dù cơ hội có cao đến đâu chăng nữa. Nếu chẳng may ván đó bạn thua thì chẳng phải sẽ mất hết toàn bộ số vốn chỉ sau một lần cược thôi sao?

Trong khi đó với tổng số vốn mà mình có bạn có thể chơi được rất nhiều ván trong nhiều ngày khác nhau. Vì vậy nên phân chia nguồn vốn một cách hợp lý để đặt cược hiệu quả hơn. Điều này giúp bạn chơi trong dài hạn và hạn chế những lần thua “đi vào lịch sử” nhé!

Kinh nghiệm được rút ra là bạn nên nộp tiền vào tài khoản một cách cố định để tránh những sự cám dỗ gây ra rắc rối. Lên kế hoạch một ngày chơi bao nhiêu thì chỉ nên chơi chừng đó. Dù hôm đó bạn có thua thì ngày mai bạn vẫn có cơ hội gỡ gạc lại được.

Cược gấp thếp khi thấy cần thiết

Một cách chơi cực kỳ phổ biến đối với đa số những tay chơi bài Baccarat là lối cược gấp thếp. Sỡ dĩ lối chơi này được ưa chuộng là do khoản tiền lợi nhuận đem về cực lớn dù cho có thua ở những lần đánh đầu tiên. Nên nhớ nếu có thua thì cơ hội để bạn hồi lại vốn vẫn có.

Đối với trường hợp này người chơi nên chuẩn bị cho mình một cách đánh thật kỹ lưỡng. Kinh nghiệm là nên cược một số tiền nhỏ trong những ván đầu và nâng dần số tiền trong những ván tiếp theo, có thể gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bạn thắng cược thì quay lại cách đánh như ván ban đầu. Bên cạnh đó không quên dự đoán tình hình để linh hoạt xử lý trong những trường hợp cần thiết.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận