AdsAds

Nằm lòng những kiến thức dưới đây về game chơi Fortnite

Để có thể chơi một game chơi có đầy đủ những yếu tố như gay cấn, hấp dẫn, … như Fortnite thì bạn nên cập nhập những điều không thể quên dưới đây của game chơi để có thể tránh cao nhất khả năng bị thua cuộc. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

nam long nhung kien thuc duoi day ve game choi fortnite

Bạn sẽ không thể đem theo vật dụng nhặt được trên Spawn Island

Một điều mà bạn cần ghi nhớ khi chơi game Fortnite đó chính là không được đem theo những vật dụng như: súng, đạn dược và vật liệu xây dựng nằm rải rác khắp nơi trên Spawn Island vào. Nếu như bạn muốn nhặt chúng thì có thể nhưng những vật dụng đó sẽ không thể đồng hành cùng bạn trên bản đồ Fortnite.

Bởi khu vực Spawn Island giống như khu vực luyện tập chơi Fortnite. Và khi đó thì người chơi chỉ có thể ở đó một phút cùng 100 game thủ khác. Chứ không thể dùng những vật dụng đó để bắn bất kỳ ai hoặc không thể xây bất cứ ngôi nhà nào trong vùng lân cận.

Lưu ý là ở trong trường hợp súng sẽ không gây ra thiệt hại gì hoặc nếu tạm thời bạn theo chủ nghĩa hòa bình thì bạn có thể mang theo những khẩu súng đã nhặt trước đó theo mình được.

Rồi sau đó bạn và đồng đội có thể hãy thử xây dựng một túp lều bắn tỉa nhanh để vừa có thể là căn cứ ẩn nấp và cung là nơi tấn công địch hiệu quả hơn là những vị trí quá phô để địch có thể phát hiện ra các bạn. Sự tính toán về địa lý cũng như cách xây dựng căn cứ chính là việc mà bạn không bao giờ được xao lãng khi chơi game Fortnite.

Để được thả xuống Battle Bus thì bạn cần có sự kiên nhẫn chờ đợi

Việc bạn kiên nhẫn chờ đợi để được thả xuống vùng Battle Bus là một trong những lưu ý mà chúng tôi muốn bạn luôn phải ghi nhớ. Bởi Battle Bus là một vị trí trên bản đồ có vị thế cực kỳ đẹp và lý tưởng để bạn có thể hạ cánh xuống đó. Vậy nên bạn cần phải cố gắng chống lại sự thôi thúc tham gia vào đám đông nhảy xuống từ phương tiện này lâu nhất có thể.

Bạn có thể di chuyển đến trước khi đợi tiếng còi vang lên. Và khi đã đạt tới Battle Bus – điểm cuối của hành trình bay thì điều bạn nên làm đó chính là hãy nhảy xuống. Thế là đã hoàn thành khả năng được chiến đấu thêm nhiều thời gian nữa.

Hoặc ngay lúc đó khi đáp xuống bạn cũng có thể tìm ngay những vị trí thuận lợi trong vòng 2 phút. Thì mức độ cạnh tranh sẽ thấp hơn, nghĩa là cơ hội đọ súng ngay sau 2 phút đầu tiên tiếp đất sẽ thấp hơn và ít cơ hội phải tranh giành đồ loot với người khác.

Sau đó, người chơi nên nhắm mục tiêu tới một ngôi nhà hoặc công trình nào để khám phá. Vì chúng ta không thể biết được trong những khu vực đó có chiếc hòm bên trong chẳng hạn. Hay là ít nhất sẽ có vài đồ loot cơ bản và khi đó để có thể lấy được thì bạn chỉ cần dùng đến cuốc.

Tổng hợp những chia sẻ của chúng tôi về những điều nên làm ở game chơi Fortnite sẽ đem lại cho người chơi những thông tin hữu ích nhất và bạn cũng có thể sử dụng chúng như chiến lược để chiến đấu đến cùng.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận