AdsAds

Nhanh chóng nâng trình chơi poker nếu áp dụng 3 phương pháp này

Poker là một trò chơi khá khác với những trò chơi cá cược như sicbo, baccarat, rồng hổ,… Phần lớn nó thiên về trí tuệ và khả năng của người chơi và chỉ cần một phần nhỏ sự may rủi.

Vì vậy, việc luôn luôn chăm chỉ luyện tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chơi của bản thân lên từng ngày là vô cùng cần thiết. Nhưng để làm được điều đó bạn phải bỏ ra chi phí cơ hội rất lớn, vậy nên, cách tốt nhất là bạn nên học luôn những phương pháp, kinh nghiệm của các siêu cao thủ Poker đã để lại cho chúng ta.

nhanh chong nang trinh choi poker neu ap dung 3 phuong phap nay

Cần chủ động hơn trong cách chơi Poker

Ông bà xưa thường có câu “chờ đợi thật nhiều thất vọng cũng sẽ thật nhiều”, nó thật đúng cho những tay thủ Poker luôn trong tình thế, nếu lá thủ 7 mở lên là gì thì mình sẽ thắng lớn rồi.

Việc chờ đợi này xác suất thắng có thể xảy ra nhưng không cao lắm, vì có thể bài đó là lá làm bài mình rất thấp, lủng thì rất cao. Vậy nên, thay vì bạn chờ đợi kỳ tích sẽ xảy ra với bạn thì tại sao không chủ động hơn suy nghĩ khả năng tiền lời trung bình mình nhận ở ván này là bao nhiêu và tính đường nên cược hay theo tiếp.

Nhưng đôi khi bạn cũng nên chờ đợi bài trong trường hợp vòng 3 của ván đấu đó đối thủ chỉ theo nhẹ nhàng thôi. Nếu vậy thì cứ việc chờ đợi, vì nếu mở lá số 7 ra mình thắng thì sẽ được ăn nhiều nhưng nếu thua cũng không thua bao nhiêu.

Thiết lập cho bản thân 1 lối chơi Poker tủ

Muốn thể hiện mình là một tay chơi Poker cơ đẳng cấp thì trước hết phải thiết lập cho mình 1 lối chơi tủ trước khi tới sòng bạc: như lập kế hoạch 1 ván mình sẽ cược bao nhiêu, mình sẽ chơi trong thời gian bao lâu và thiên hướng lối chơi của mình ra gì?

Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó và bám sát kế hoạch thực hiện thì bạn đang dần trở thành 1 đối thủ đáng gờm của những người cùng chơi rồi đó. Vì tính chất của Poker là một trò chơi trí tuệ vì vậy bạn phải chơi bằng cách đầu lạnh chứ đừng để cảm xúc lấn át đi lý trí của bạn. Nhất là hành động theo cảm xúc là điều tồi tệ nhất của con người, nó có thể xảy ra biết bao là nguy hiểm.

Tuy nhiên, cái đầu lạnh đôi khi phải biết hành động thông minh, linh hoạt, trong một số tình huống bạn phải biến hóa, làm mới 1 chút về lối chơi của mình sẽ dễ hạ gục đối thủ hơn.

Không để cảm xúc giết đi sự nghiệp bạn

Ta có thể thấy sự khác biệt lớn nhất của các tay thủ 5 sao với các tập sự Poker chính là ở chỗ control cảm xúc của mình.

Những tay chơi lão luyện nhờ sự có xác với thực tế quá nhiều, tình huống nào, hoàn cảnh Poker cơ nào họ đều có thể đã luyện qua. Vì vậy, khi gặp lại nó, đối với họ chỉ là một phần trong cuộc sống, nó không thể thiếu được. Nên họ vẫn thấy bình thường, thậm chí đến sắc thái khuôn mặt của họ cũng lạnh tanh, không chút cảm xúc.

Còn đối với những bạn tập sự còn mới chân ướt chân ráo vào ngồi bàn Poker. Nên thỉnh thoảng có những sự việc bất ngờ xảy ra, nhất thời họ không phản ứng kịp, thích nghi được nó và có thể họ sẽ có những hành động sai trái một tí.

Ví dụ, đang chơi Poker họ thường thắng nhưng đột nhiên hôm nay đối thủ ăn hết tiền của họ, làm họ nóng mặt, và cảm xúc lúc này chỉ muốn ăn hết của người kia nên cố đặt hết vốn của mình để gỡ nhưng ngờ đâu họ đang tạo cơ hội cho đối thủ giàu thêm.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status