AdsAds

Những bí kíp chơi Sâm lốc chắc chắn Chiến Thắng

Sâm Lốc là một trò chơi mà bất cứ game thủ Chơi bài nào cũng luôn luôn muốn trải nghiệm dù chỉ một lần. Vì đối với loại game Sâm lốc này đã ra đời từ rất lâu nhưng tiếng tăm của nó vẫn không ngừng lắng lại.

Cái nên người chơi chơi luôn luôn muốn trải nghiệm nó và và tìm mọi cách để có thể làm sao chinh phục được một cách dễ dàng nhất loại game này. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những bí kíp chơi game Sâm Lốc hay bạn nhé.

nhung bi kip choi sam loc chac chan chien thang

Quan sát báo Sâm liền tay

Khi vừa mới xếp bài xong thì người kêu hãy nên quan sát hoặc cẩn thận sau đó đánh giá bài của mình đang nắm giữ là những quân bài có giá trị cao hay thấp. Nếu người chơi may mắn sở hữu phải những quân bài đẹp thì có thể đánh luôn và thực hiện kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh để từ đó khiến cho đối thủ không có cơ hội nào có thể chặn được bạn. Bên cạnh đó Nếu người chơi không muốn đối thủ chặn thì hãy nên sử dụng chế độ báo sâm.

Khi dùng chế độ này thì người chơi sẽ có quyền được đánh trước. Một ví dụ cụ thể là nếu khi vừa xếp bài lên và người chơi thấy khi mình đang sở hữu một cây cảnh 7 cây và một bộ ba. Thì ngay lúc này việc người chơi cần làm Đó chính là hãy nên báo xăm ngay. Sau đó người chơi hãy nên ăn sáng trước và đánh bộ 3 để về.

Tỷ lệ người chơi chặt được khoảng 7 cây bài là vô cùng thấp Thế nên bạn hãy yên tâm sử dụng thủ thuật này và nhanh chóng giành vị trí chiến thắng về nhất bạn nhé.

Quan sát tâm lý của đối thủ

Tâm lý là một điều hết sức nhạy cảm vì có thể bạn không muốn bộc lộ trạng thái tâm lý của mình ra ngoài nhưng khi phải chịu quá nhiều sự tác động từ bên ngoài thì lúc này bạn không thể nào giữ vững được bình tĩnh. Và đối với các đối tượng của bạn cũng vậy bạn cần phải quan sát và ghi nhận lại lại từng trạng thái tâm lý của họ.

Khi bạn đã biết và nắm rõ được họ đang ở trong những trạng thái tâm lý như thế nào thì ngay lúc này bạn hãy nên đánh giá á giá trị của những quân bài mà họ đang cầm qua từng nét mặt cử chỉ cũng như là trạng thái tâm lý. Hãy luôn luôn là một người chơi thông minh và khéo léo Bằng cách thể hiện sự suy luận logic của mình và đánh giá thật chuẩn xác qua các hành động mà đối thủ đang thể hiện.

Nếu đối tượng của bạn đang trong trạng thái lo lắng và trở nên bất lực trước mọi thứ thì ngay lúc này bạn hãy nên mạnh dạn chiến đấu thật tốt vì Vì chắc chắn là họ đang sở hữu những quân bài thấp. Trường hợp Ngược lại nếu bạn cảm thấy người chơi vô cùng vui vẻ và không có bất kỳ sự lo lắng nào thì bạn hãy nên dè chừng với họ vì có thể họ đang sở hữu những cây bài lớn.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp nếu bạn chẳng may đang tham gia chơi cùng với các tay cao thủ thì bạn đừng nên áp dụng thủ thuật này. Vì đối với những tay cao thủ họ rất biết làm chủ được tâm lý của mình và từ đó có thể đánh lạc hướng bạn đấy.

Chúc bạn sẽ luôn luôn dành được chiến thắng khi tham gia vào game Sâm Lốc.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận