AdsAds

Những bước giúp người chơi Roulette không hối tiếc vì thua tiền

Thật sự theo lý thuyết thì trò chơi Roulette là một trò chơi rất công bằng và ngẫu nhiên, nhưng chính vì trò chơi này ngày càng nhiều người tham gia, có những người đặt cược với số tiền rất khủng khi chơi trò chơi này.

Vốn dĩ trò chơi này sinh ra là để thể hiện đẳng cấp, thời thượng của người chơi mà. Vì vậy, việc nhà cái có nhúng tay vào để hạn chế tối thiểu nhất số lượng người chơi thắng của game này là điều tất yếu.

Thế nên người chơi game Roulette phải không ngừng điều chỉnh cách chơi của mình để phù hợp với từng bàn Roulette và từng thời đại. Hiện nay, chúng tôi vừa tham khảo một chuyên gia Roulette và ông đã giới thiệu một cách thức chơi rất hay, nên chúng tôi muốn chia sẻ lại cho các bạn.

nhung buoc giup nguoi choi roulette khong hoi tiec vi thua tien

Bước 1: Người chơi Roulette nắm vững những quy luật chơi Roulette

Quy luật chơi Roulette ở đây bao gồm quy tắc và luật chơi Roulette. Người chơi Roulette nếu muốn thắng hay thậm chí chỉ cần chơi được Roulette thôi thì cũng phải vững chắc quy luật này. Chúng tôi nói vậy để các bạn có tinh thần chuẩn bị thôi chứ thật ra nó rất dễ lắm, chỉ cần bạn chịu khó bỏ chút thời, chú ý và tập trung là được.

Hiện nay, có 2 thể loại Roulette nổi tiếng nhất là kiểu Âu và kiểu Mỹ. Hai kiểu này nó chỉ khác nhau về hình thức thôi chứ về quy luật chơi nó vẫn tương tự nhau nhé các bạn.

Trò chơi Roulette rất đa dạng về cửa đặt và mức độ thắng cược và tỷ lệ lấy lợi nhuận ở mỗi cửa sẽ tùy thuộc vào mức độ dễ hay khó ra của từng cửa và phụ thuộc vào số lượng số đặt cược của người chơi. Càng đặt cược nhiều số thì tỷ lệ trúng sẽ cao hơn nền tiền lời sẽ ít hơn là chuyện đương nhiên rồi, ta không bàn cãi gì được.
Về quy tắc chơi thì người chơi sẽ có giới hạn giờ đặt cược bao nhiêu phút đấy, hết giờ đó thì dealer sẽ quay bánh xe Roulette và thả bóng để đi tìm bóng sẽ vô vào ô số nào. Đến khi bóng dừng thì dealer công bố kết quả và trả thưởng cho người chơi.

Bước 2: Học chiến thuật để làm vũ khí cho bạn khi chơi game Roulette

Thứ nhất, người chơi đừng chơi cố quá sẽ rất dễ dẫn đến quá cố. Đây là lời khuyên thật lòng của chúng tôi dành cho các bạn. Nó có nghĩa là bạn chỉ chơi trong khả năng bạn có thể kiểm soát được trong lòng bàn tay của mình từ tài chính, thời gian, sức khỏe thể chất và tinh thần của chính bản thân mình.

Nếu bạn đã đến lúc cảm thấy mình đã đi hơi quá đà thì hãy dừng lại nghỉ ngơi một chút, xem những sự thể hiện của mình từ nãy giờ đúng và sai chỗ nào rồi cố gắng điều chỉnh lại cho tốt hơn trước.

Thứ hai, người chơi Roulette có ý đặt cược được vào những ô có 2 sự lựa chọn như đỏ đen, chẵn lẻ,… thì chỉ nên đặt cược vào 1 trong 2 cửa đặt cược thôi, chứ không nên đặt cả 2 cửa đặt cùng 1 ván. Vì bình thường bạn sẽ thấy ván nào mình cũng có tiền vào ngân sách của mình, và bạn cứ ngỡ chơi theo cách này là hiệu quả nhưng chung quy lại thì không có bao nhiêu tiền hết các bạn, thậm chí bạn không quản lý tốt thì có thể bị thâm hụt nữa.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận