AdsAds

Những cách đánh bài Phỏm đơn giản mà hiệu quả

Theo như thực tế thống kê thì bài Phỏm là một trong những trò chơi được chơi phổ biến nhất tại Việt Nam và được hầu hết mọi lứa tuổi tham gia chơi. Ở trò chơi này nó đòi hỏi người chơi phải có cái nhìn sắc bén, lối chơi linh hoạt đa chiến thuật và cộng thêm chút may mắn mới có thể chiến thắng được. Và trong số đó thì có lẽ cách chơi là chiếm phần trăm cao nhất trong các nhân tố góp phần nên chiến thắng.

nhung cach danh bai phom don gian ma hieu qua

Đánh nên để hạn chế bị ăn chốt

Đây là trường hợp xảy ra khá nhiều trong các ván bài Phỏm. Cụ thể cách đánh này đó là tuân theo luật chơi thì bạn chỉ phải đưa 1 cược khi bạn bị ăn lá bài thông thường. Nhưng tuy nhiên khi bạn bị ăn cây cuối tức là cây chốt thì tiền cược bạn phải trả có thể lên tới gấp 4 lần. Chính vì điểm này cho nên việc bị ăn cây chốt là điều không ai muốn cả.

Và trường hợp này có thể xảy ra với bất kỳ ai kể cả những người có thời gian chơi Phỏm kỳ cựu đi chăng nữa, và ai cũng có thể bị tối thiểu một lần. Bởi vì trò bài vẫn mang tính hên xui ở một phần nào đó, không thể theo ý muốn chúng ta ở mọi ván được. Chính vì thế đây là cách đánh mà người chơi cần hạn chế lại bởi vì tác hại gây lại cho người chơi rất lớn.

Bạn nên biết cách đánh câu bài

Đây là cách chơi khá khôn ngoan và thông minh. Và đây cũng là một trong những cách đánh mà các tay chơi cao thủ khuyên nên dùng và dùng trong những trường hợp bài xấu mà muốn thắng muốn tạo phỏm. Cái mục đích cuối cùng của cách đánh này đó là đưa đối thủ của mình vào theo chiến thuật mà mình đạch ra trước đó. Lúc đó thì đối thủ sẽ nghĩ rằng nước bài đó đang có lợi cho bạn nhưng họ không biết rằng chính họ đang rơi vào kế hoạch đã được vạch sẵn.

Đối với những người chơi có thể sử dụng được cách chơi này và sử dụng cúng một cách thành thục thì điều nó đem lại là vô cùng nhiều. Dĩ nhiên nó sẽ đem lại cơ hội chiến thắng cho bạn ngày càng cao. Với loại chơi này thì người mới bắt đầu chơi cũng có thể bắt trước học tập và sử dụng chúng tập luyện và có thể làm được một cách thành thoạ nếu chăm chỉ luyện tập.

Những tình huống bài bạn có thể sử dụng cách đánh này đó là khi bạn có cạ dọc tạo được phỏm theo sảnh, khi đó hãy sử dụng ngay không cần băn khoăn gì cả.

Tìm cho bản thân 1 vị trí chơi tốt

Đây cũng là một trong cách chơi Phỏm rất hiệu quả ngoài các yếu tố về chiến thuật, mẹo chơi thì vị trí ngồi cũng đóng góp vào một phần nào đó đem lại chiến thắng cho bạn.

Trong trường hợp bạn chơi với những đối phương quen thuộc thì bạn biết được những điểm yếu và điểm mạnh của họ là gì, ngồi ở đâu là dễ ăn bài nhất thì lúc đó bạn sẽ có sự lựa chọn vị trí ngồi chơi tốt nhất cho bản thân mình nhất.Vfa dĩ nhiên số lần ăn bài của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Đây là những cách chơi giúp người chơi một phần nào đó về sự thành công trong quá trình chơi Phỏm của bản thân. Người chơi nên sử dụng chúng vào những trường hợp cụ thể để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận