AdsAds

Những điều cơ bản và cách chơi cơ bản bài tiến lên miền Nam

Tiến lên miền nam đang là trò chơi được rất nhiều người ủng hộ và yêu thích Chính vì thế càng ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về trò chơi này nhiều hơn. Và điều quan trọng nhất khi bắt đầu chơi trò chơi này đó chính là cách chơi cơ bản cùng với một số những điều cơ bản mà chúng ta cần phải biết. Dưới đây là những điều cơ bản và những cách chơi cơ bản đó.

nhung dieu co ban va cach choi co ban bai tien len mien nam

Những điều cơ bản về bài tiến lên miền Nam

Bài Tiến lên miền Nam Có rất nhiều điều tương tự như bài tiến lên miền Bắc. Chính vì thế nếu như người chơi nào đã từng chơi qua bài tiến lên miền Bắc rồi thì khi chơi bài tiến lên miền Nam sẽ dễ dàng và nắm bắt một cách nhanh chóng nhất.

Thông thường khi chơi bài tiến lên miền nam thì các người chơi cần phải có đủ từ 2 người trở lên và hạn chế quá 4 người chơi. Và để có thể chơi được bài này thì bắt buộc chúng ta cần phải có bộ bài tây gồm 52 lá bài.

Trong bộ bài này thì quân bài lớn nhất là quân bài 2 cơ. Và nhỏ nhất sẽ là ba bích. Chính vì thế quân bài 2 cơ là quân bài mà chúng ta cần phải biết đánh ra đúng lúc đúng chỗ để có thể phát huy tác dụng.

Trong quá trình chơi nếu như một người chơi bất kỳ nào mà không đánh được bất cứ một quân bài nào thì người chơi 188bet đó sẽ thua và về bét.

Đặc biệt có một điểm mà bài Tiến lên miền Nam khác so với bài Tiến lên miền Bắc đó chính là khi chúng ta để lại lá bài 2 cơ hay 3 bích cuối cùng thì chúng ta vẫn không bị thối hay bị bất cứ một rủi ro nào.

Cách chơi cơ bản của bài tiến lên miền Nam

Để bắt đầu một ván bài thì chúng ta cần phải được chia bài và chúng ta sẽ chia mỗi người 13 lá .Ở ván đầu tiên thì để xác định người đánh trước, các người chơi thường dựa vào lá bài ba bích. Người chơi nào sở hữu lá bài ba bích ở ván đầu tiên thì người đó sẽ là người được đánh trước.

Và từ vào thứ hai trở đi thì người thắng ở ván đầu tiên sẽ là người được đánh trước. Khi người đầu tiên đánh giá lá bài đầu tiên thì các người chơi kế tiếp sẽ xem lá bài đó mình có đỡ được hay là không. Nếu đỡ được thì chúng ta sẽ dùng lá bài có giá trị cao hơn để đỡ còn nếu không thì chúng ta bị mất lượt.

Các người chơi kèo nhà cái cần phải dùng những lá bài tương ứng để đỡ được lá bài của những người chơi khác ví dụ như: lá bài 5 cần lá bài 6,7 ,…để đỡ, đôi 66 cần đôi 77,…

Và để có thể đỡ được lá bài 2 cơ là lá bài cao nhất thì bắt buộc các người chơi cần phải có tứ quý hoặc là ba đôi liên thông,ví dụ như tứ quý 4444, ba đôi liên thông 334455,…

Khi có người chơi nào đánh hết lá bài của mình xuống trong khoảng một thời gian ngắn nhất thì người chơi đó sẽ là người giành được chiến thắng.

Trên đây là cách chơi cơ bản của bài Tiến lên miền Nam mà các người chơi cần phải tìm hiểu trước khi tham gia chơi trò chơi này để đạt được kết quả cao nhất. Nhìn chung cách chơi bài tiến lên miền Nam không hề khó .Chính vì thế đây là một lợi thế dành cho các người chơi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận