AdsAds

Những điều lưu ý cho người mới bắt đầu chơi Poker

Mặc dù bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc đọc vị người khác, nhưng bạn nên giảm thiểu những lời kể của chính mình nhiều nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo khác ở cấp độ người mới bắt đầu có thể chưa biết mà bạn có thể sử dụng trong lần đi chơi sòng bạc tiếp theo hoặc trò chơi tại nhà.

nhung dieu luu y cho nguoi moi bat dau choi poker

Bạn trông đợi gì sau khi đặt cược lớn

Sau khi đặt cược hoặc nâng cao đáng kể, bạn nên biết mình đang tìm kiếm ở đâu và cố gắng giữ nó nhất quán. Nhiều người chơi có hành vi rò rỉ trong đó họ có xu hướng nhìn về một hướng nhất định sau khi đặt cược với tay mạnh hoặc tay yếu.

Ví dụ, một số người chơi sẽ giao tiếp bằng mắt nhiều hơn với đối thủ sau khi đặt cược một ván bài mạnh, do cảm giác thoải mái hơn.Những người chơi khác sẽ tránh giao tiếp bằng mắt và nhìn xuống nhiều hơn sau khi đặt cược với một ván bài mạnh.

Nếu bạn đang hành động theo một cách với một hand bài mạnh và một cách khác với một hand yếu, rất có thể ai đó sẽ nắm bắt được điều này. Nhiều người chơi giỏi thực hiện một nỗ lực nhất quán chỉ để nhìn vào giữa bàn sau khi đặt cược đáng kể.

Cần bao lâu để bet, call hoặc check

Nhiều người chơi có khuynh hướng khi nói đến cái mà được gọi là “thời gian đặt cược”. Ví dụ, một số người chơi có thể có xu hướng lừa đảo nhanh hơn trong khi mất nhiều thời gian hơn để đặt cược cho những ván bài mạnh của họ.

Hoặc họ có thể gọi đặt cược ngay lập tức với những ván bài hoặc ván bài có sức mạnh trung bình. Vấn đề ở đây là cần lưu ý rằng bạn mất bao lâu để hành động có thể cung cấp thông tin cho đối thủ của bạn. Vì vậy, bạn nên đợi ít nhất một hoặc hai giây trước khi hành động để “cân bằng” hơn trong thời gian đặt cược của mình.

Không “hành động” trong một hand

Những người chơi mới bắt đầu thường thực hiện “hành động” theo nhiều cách khác nhau, có ý thức hoặc vô thức. Điều này thường được thực hiện khi cầm rất mạnh tay.

Một ví dụ sẽ là một người chơi có ván bài rất mạnh và nhún vai khi anh ta đặt cược lớn. Nếu bạn đang cố gắng làm điều gì đó ‘khôn lanh’ một cách có ý thức, có khả năng những người chơi có kinh nghiệm hơn bạn sẽ nhận ra bạn đang làm gì.

Chỉ cần cố gắng trở nên nghiêm khắc

Bạn sẽ nghĩ rằng giữ nghiêm khắc và im lặng trong một ván bài sẽ là một chiến lược khá thông minh. Nhưng có rất nhiều người chơi, nhiều người trong số họ khá dày dặn kinh nghiệm, họ làm rất nhiều việc trong tay mà họ không cần phải làm.

Bạn có thể vui vẻ tại bàn poker và tạo không khí thoải mái, nhưng lưu ý rằng nếu bạn quá thoải mái, cả về hành vi hay lời nói, trong khi chơi bài, bạn có nguy cơ đưa thông tin cho đối thủ của mình. Vì vậy, hãy giữ trạng thái phù hợp tối đa cho ván bài của bạn trở nên thuận lợi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận