AdsAds

Những kinh nghiệm chơi Rồng Hổ để mang về tiền thưởng

Rồng Hổ là một trong những trò chơi đơn giản cả về cách chơi và quy tắc. Trò chơi cũng mang lại tỷ lệ thắng cao và cơ hội mang về tiền thưởng mang về. Chính vì vậy trò chơi thu hút được nhiều đối tượng tham gia khác nhau.

Nếu muốn bắt đầu chơi Rồng Hổ thì người hãy cứ thoải mái để tham gia nhưng cũng nên nhớ tham khảo qua những kinh nghiệm. Vì nó sẽ cực kỳ hữu ích để người chơi có thể chơi tốt trò chơi, cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

nhung kinh nghiem choi rong ho de mang ve tien thuong

Chỉ nên đặt cửa Rồng hoặc cửa Hổ

Rồng Hổ chỉ có 3 cửa duy nhất để người chơi có thể đặt cược đó là cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Vì vậy việc nắm bắt các thông tin của các cửa sẽ không có gì qua khó khăn cho người chơi.

Theo kinh nghiệm của những người đã trải qua nhiều ván bài Rồng Hổ thì chỉ nên đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ. Sở dĩ chúng tôi đưa ra lời khuyên này vì trong trò chơi cửa này mặc dù có tỷ lệ trả thưởng thấp nhưng an toàn và cơ hội mang về chiến thắng là rất cao.

Không nên cược cửa hòa khi chơi

Cửa Hòa mặc dù có tỷ lệ trả thưởng cao nhất trong trò chơi, khi mà người chơi chỉ cần 10 đồng thì nếu chiến thắng có thể nhận về được 80 đồng, tức là 1:8. Chính vì tỷ lệ thưởng cao nên đã đánh lừa rất nhiều người chơi.

Khi đặt vào cửa hòa thì nhà cái sẽ là người có lợi thế nhiều nhất, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm đi tỷ lệ chiến thắng đi đáng kể rất nhiều. Và nguy cơ mất tiền là điều gần như xảy ra rất cao.

Nên quan sát và đếm lá bài khi chơi

Khi chơi Rồng Hổ nên học cách quan sát và đếm bài khi chơi, đây là một trong những cách tăng cơ hội chiến thắng lên rất nhiều. Mỗi ván cược chỉ có 2 lá bài duy nhất được chia ra vì thế việc quan sát để ghi nhớ là một điều không có gì quá khó khăn. Người chơi cần quan sát thật kỹ để xem có bao nhiêu lá bài nhỏ và bao nhiêu lá bài lớn đã được chia ra trên ván bài.

Hãy quan sát và để ý kỹ xem trên bàn bài, xem cơ, rô, chuồn, bích cái nào được chia ra nhiều nhất, và quyết định đặt cược cửa mà đang xuất hiện chuỗi. Vì Rồng Hổ được chơi với bộ bài cơ bản như bình thường với 52 lá và đủ các loại cơ, rô, chuồn, bích.

Đặt cược tùy thuộc vào tình hình

Người chơi cần đưa ra những mức đặt cược tùy vào tình hình. Chắc chắn mỗi ván sẽ có sự điều chỉnh khác nhau trong mức tiền cược, tuy nhiên ghi nhớ thật kỹ về việc giữ mức cược ổn định nhất có thể. Đừng gây ra sự biến động quá nhiều vì nó có thể gây ra sự mất kiểm soát về tài chính của người chơi.

Không quá quan trọng thắng thua

Rồng Hổ là trò chơi mà yếu tố giải trí đáp ứng đầy đủ cho người chơi. Hãy tham gia trò chơi với một tâm lý thoải mái nhất, đừng quá đặt nặng yếu tố tâm lý thắng thua. Nhiều người khi tham gia Rồng Hổ với tâm lý buộc phải thắng nên vô hình gây ra một tâm lý đè nặng lên áp lực khi tham gia rất nhiều khiến các quyết định không được chính xác.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận