AdsAds

Những sai lầm đáng tiếc khiến bạn thua thê thảm trong Poker

Tập luyện để trở thành tay chơi lão luyện trên bàn Poker không phải là điều đơn giản đối với một người mới tìm hiểu về Poker. Tất nhiên, mỗi người chơi sẽ đều bắt gặp những sai lầm nhất định.

Tuy nhiên, đối với người mới chơi sẽ đặc biệt hơn. Vì có khi họ gặp cả đống rắc rối trên bàn cược mà không biết cách xử lý ra sao. Điều đáng tiếc là họ sẽ phải trả giá bằng tiền nếu bạn không biết cách để tránh.

Để tránh khỏi những sai lầm không phải là dễ, nhưng bạn nên tìm cách để hạn chế nó trong mỗi cuộc đấu Poker.

nhung sai lam dang tiec khien ban thua the tham trong poker

Sử dụng buff như một công cụ

Trên bàn cược Poker, không có một quy luật rằng bạn sẽ buff bao giờ và dùng buff vào lúc nào. Chỉ là khi bạn thích buff để hù dọa đối thủ thì bạn buff thôi. Đối với các tay chơi, nó là điều khá quen thuộc. Lời khuyên cho các người chơi mới là bạn không nên sử dụng buff khi không có bộ bài tẩy giá trị.

Bạn không chắc chắn trong việc sử dụng thành thạo những thủ thuật như thế nào là hợp lý và còn bỡ ngỡ trong cách đánh. Đối thủ đủ hiểu bạn như thế nào để ăn hết số tiền của bạn nếu bạn cố tình dừng buff để giỡn mặt với họ bằng cách sử dụng nó quá nhiều.

Chơi bài hand không chọn lọc

Một điều ngớ ngẩn của người mới chơi Poker là chơi hand không biết chọn lọc. Có nhiều hand bài bạn cần tập trung vào nó và tất nhiên có nhiều hand bạn không nên để tâm vào nó làm gì. Đừng đánh giá khả năng bản thân mình có thể thay đổi tình thế của một ván cược bằng những giá trị bài tẩy nhỏ. Việc của bạn là nên fold và chờ đợi tiền cược của mình sẽ về lại ở một ván Poker khác.

Dùng lượng thời gian quá lâu

Khó khăn nhất ở các tay chơi Poker là việc cân bằng quãng thời gian để bet. Đặc biệt ở vòng pre-flop, người chơi thường sử dụng khá nhiều thời gian để suy nghĩ cược bao nhiêu và có nên tập trung vào hand này hay không. Thành ra, đa số bài sẽ bị lộ ngay ở vòng đầu tiên này.

Sử dụng lượng thời gian ngang nhau qua các vòng là phương pháp để xử lý sai lầm tai hại này. Không cần phải đúng từng kim giờ, kim giây. Chủ yếu bạn biết cân bằng thời gian bet cho hợp lý.

Bị phân tâm nhiều bởi kết quả

Poker là cuộc chiến mang tính chất dài lâu và mang tính cược không giới hạn. Bạn để tâm quá nhiều vào kết quả của cuộc đấu sẽ khiến bạn bị phân tâm ngay lập tức. Chẳng hạn như việc bạn tức giận vì mình vừa thua.

Tự nhiên, bạn làm chính cảm xúc của bạn bị trùng xuống ngay lập tức. Người thông minh sẽ không để lộ nó ra ngoài, nhưng với những người hiếu thắng thì họ chẳng thể nào chịu nổi khi ai đó hơn mình cả.

Không thể xóa bỏ nó được trong một tích tắc, nhưng chúng ta có những cách thức để giảm thiểu và ngăn chặn nó đúng lúc. Chẳng hạn như việc bạn sử dụng một số những suy nghĩ trong đầu để nhớ lại mục đích mà bạn chơi.

Hay bạn tập luyện một số động tác thể dục cơ bản để cơ thể bạn được thoải mái hơn. Hoặc bạn có thể dừng lại cuộc đấu để hít thở, thử đổi bàn chơi và người chơi. Tất nhiên, nếu bạn đã thử tất cả cách trên mà vẫn thấy không ổn thì bạn không nên chơi nữa.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận