AdsAds

Những sai lầm ngớ ngẩn trong Poker online

Bạn có nhận thấy rằng bạn thường lặp lại những sai lầm tương tự trong poker trực tuyến không? Tất cả chúng ta đều là con người và chúng ta không bao giờ có thể sai, nhưng sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể tránh lặp lại những sai lầm tương tự. Bài viết này trình bày một số vấn đề về điều gì khiến chúng ta lặp lại những sai lầm tương tự thay vì học hỏi từ chúng và tiến bộ hơn.

Những sai lầm ngớ ngẩn trong Poker online

Tiếp tục mắc những sai lầm trong khi chơi

Trong bối cảnh của poker trực tuyến, mọi thứ đều có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Miễn là bạn chơi trong đầu ván bài đã chơi 15 phút trước, trong đó bạn đã cho đi tất cả lợi nhuận tích lũy trong sáu giờ trước đó, trò chơi sẽ tiếp tục. Và trong khi bạn đang phân tích những gì có thể đã xảy ra sau đó, bạn không thể tập trung vào tất cả những thứ mà bạn cần chú ý ngay bây giờ và đưa ra những quyết định không tối ưu.

Việc tạm dừng giúp não của các đối tượng được nghỉ ngơi để phục hồi sau những phản hồi tiêu cực. Vì vậy, người chơi keonhacai khắc phục đầu tiên là nếu bạn cho rằng mình chơi bài kém, hãy ghi lại một vài ghi chú để bạn dễ nhớ nó sau buổi học, và sau đó bỏ nó ra khỏi đầu cho đến khi bạn rời khỏi bàn chơi.

Luôn trách móc bản thân vì những sai lầm

Trong poker trực tuyến, ngay cả khi bạn kết thúc một phiên, bạn có thể không phải lúc nào cũng có tâm trạng thích hợp để phân tích trò chơi của mình. Nếu bạn vẫn đang bị mất tiền, phân tích sai lầm chỉ có thể dẫn đến suy nghĩ về việc bạn đã chơi tệ như thế nào, đây không phải là một phân tích hữu ích, mang tính xây dựng và khách quan.

Nếu phân tích Poker trực tuyến của bạn gặp khó khăn với kết quả phiên thảm hại và suy nghĩ về những gì bạn đã làm sai, điều đó cũng giống như việc dạy cho bộ não của bạn tập trung vào chướng ngại vật chứ không phải con đường xung quanh nó. Vì vậy, đừng mắng mỏ bản thân mà hãy tìm ra cách để bạn có thể chơi tốt hơn trong tình huống tương tự vào lần sau.

Đề cao quá mức thành công nhờ may mắn

Có bằng chứng cho thấy bộ não của chúng ta chủ yếu quan tâm đến những gì chúng ta đã từng được khen thưởng, ngay cả khi nó chỉ là một lần. Điều này cho thấy một hiện tượng khó chịu trong poker trực tuyến, hệ thống phần thưởng và hình phạt lộn xộn thường dạy chúng ta những bài học sai lầm. Hãy nhớ rằng nếu ở đâu đó bạn may mắn một lần, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ luôn may mắn như vậy.

Poker trực tuyến rải rác với những người chơi nhà cái fb88 đã thành công trong một thời gian nhưng bây giờ thậm chí không thể chơi bằng không. Đối thủ của họ, trung bình, đã cải thiện trò chơi của họ, trong khi họ bị mắc kẹt trong một chiến lược đã từng mang lại lợi nhuận cho họ, và chỉ đơn giản là không thể hoặc không muốn nắm vững một chiến lược mới và cải tiến.

Không có gì sai khi phạm sai lầm, nhưng nếu bạn cứ lặp đi lặp lại những sai lầm tương tự, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải suy nghĩ và sửa chữa điều gì đó. Có lẽ ba bài học này từ nghiên cứu tâm lý có thể giúp bạn làm được điều đó để chơi poker trực tuyến tốt hơn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận