AdsAds

Những thế bài rác đừng dùng trong Poker trực tuyến

Chơi bài Poker thì dĩ nhiên sẽ gặp bài đẹp, bài không đẹp, bạn phải biết cách đối phó với từng thể loại bài, từng tình huống của các ván đấu. nhưng dĩ nhiên, có những hand bài bạn nhận về mà không thể làm gì, thậm chí phải dừng cược, chấp nhận thua. Vậy những kiểu bài nào sẽ bị gọi là Bài rác trong Poker và không nên dùng khi thi đấu?

nhung the bai rac dung dung trong poker truc tuyen

Thế nào là bài rác

Chọn được một bài tốt sẽ giúp thi đấu Poker có được hiệu quả, dễ thắng và dễ thu lời, người chơi phải chơi những hand bài dễ chơi, dễ trúng và loại đi những hand bài rắc rối. Những hand bài tệ hại này thường là những đen hay bị đè, chỉ là các hand trung bình, có thể hit pair có thể tăng tiến nhưng cũng chỉ thua đối thủ.Lựa chọn bài là yếu tố quyết định thành công trong poker.

Nhìn chung, người chơi cần cố gắng để không bị người khác đè hand và có thể đè được bài của người khác. Tình huống đè hand thông thường nhất là đè kicer, đối với những người chơi kém, đè Kicer không được quan tâm quá nhiều. Những người chơi bet188 mới chỉ có xu hướng không quan tâm Kicer và chỉ khi nhận hậu quả mới tỉnh ra, hãy ghi nhớ rằng bạn cần 5 lá bài mạnh nhất

Khi người chơi giữa AX với X lớn, thường bạn có thể đè được nhiều hand khác nhau, bao gồm AK, AQ, AJ. Nhưng đến với các hand nhỏ, ví dụ AX gồm A2, A3, A4, người chơi sẽ dễ bị các đối thủ khác đè bài.

Các dạng bài connect người chơi có thể gặp như 10, J, sảnh bao gồm sảnh nút 7, 8, 9, 10, J hoặc lớn hơn, nhưng bài không connect như 6T cũng tạo sảnh 6, 7, 8, 9, 10 nhưng rõ ràng là thấp hơn 10, J đã nói ở trên.

Khi chọn hand hãy nhớ rằng bài đồng chất sẽ tốt hơn bài khác chất, ví dụ 89 đồng chất sẽ hơn rất nhiều 89 khác chất. Người chơi 89 đồng chất còn có thể có cơ hội như 89 khác chất thì dù ở vị trí nào bạn cũng sẽ phải fold bài.

Các hand dễ chơi

Những hand bài được đánh giá cao trong Poker bao gồm A, K, có thể dùng để đè các hand khác khi hit A hoặc K. Cùng với đó là 10J, có thể đè các hand khác khi có sảnh hoặc thùng. Ngay cả đôi 7 cũng được coi là một hand dễ chơi, có thể đè được hand khác khi set 7.

Các hand khó chơi

A7 khác chất là một hand khó chơi, ngay cả hit A cũng dễ bị AX khác đè, một hand khác là K, J khác chất, dễ bị AK, QK đè dù hit K, nếu Hit J cũng bị AJ Đè. Người chơi cũng cần lưu ý đến 10, 7 cặp này dễ bị đè hit đôi và hit sảnh.

Người chơi kèo nhà cái cần rất nhiều kỹ năng mới có thể chọn hand vì thực tế sẽ không thể chắc chắn chiến thắng cho bất cứ hand nào. Người chơi cần phải cố gắng tìm những hand có nhiều cơ hội, hạn chế dùng các hand rác khi thi đấu Poker. Bạn có thể chọn cách chơi nhiều bàn chơi một lúc để tìm các cơ hội mới cho mình!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận