AdsAds

Những thủ thuật chơi hay tay chơi PUBG chuyên nghiệp chia sẻ

Hiện nay, PUBG đã phủ sóng hết cả hai ứng dụng App Store cùng với Google Play. Hay nói cách khác, trò chơi này được chơi rộng rãi ở hầu hết các thiết bị di động có kết nối dữ liệu mạng. Và hiển nhiên, với số lượng người chơi không ngừng tăng mỗi ngày thì đã khẳng định rõ hơn: PUBG – một trò chơi làm mưa làm gió khi vừa mới ra mắt cộng đồng người chơi đến nay.

Thế nên, tập trung vào PUBG không chỉ những người chơi nghiệp dư mà có cả những người chơi chuyên nghiệp. Điều này khiến người chơi thật sự cần phải trang bị thêm nhiều kĩ năng mới có thể giành được chiến thắng.

nhung thu thuat choi hay tay choi pubg chuyen nghiep chia se

Tránh nhảy dù nơi đông người

Trước khi nhảy dù, người chơi cần phải xác định vị trí rơi của mình là ở đâu. Để làm được điều đó, người chơi cần phải cân nhắc thật kĩ bằng những câu hỏi như: Liệu nhảy xuống nhà đó thì mình có thời gian sống sót không? Nhà đó có gì để loot không? Chính những câu hỏi đó giúp người chơi cân nhắc nhiều hơn cho việc nhảy dù của mình.

Trong PUBG, những ngôi nhà cao tầng là nơi tập trung nhiều kẻ địch cùng nhau tranh giành những món đồ ngon. Nếu rơi vào những khu vực đó thì người chơi sớm đối mặt với những trận chiến và rất có thể sẽ bị hạ gục.

Vậy nên, thay vì đi thẳng vào những ngôi nhà trung tâm thành phố đó, người chơi nên loot xung quanh ngôi nhà ngoài rìa. Tuy nó không nhiều đồ bằng những ngôi nhà còn lại nhưng nó cũng đủ để người chơi thu thập vật dụng vào trận chiến.

Đặc biệt, là người chơi mới thì cần thiết phải tránh những địa điểm hot trên bản đồ vì kĩ năng của bản thân lúc này là chưa có.

Cần tranh thủ nhặt đồ nhanh

Trong trận chiến ai ai cũng muốn mình là người thắng cuộc và tất nhiên phải hạ được nhiều đối phương. Với một bàn tay trắng thì người chơi khó có thể làm được điều đó. Vậy nên, nhặt vũ khí là điều cần làm nhất đối với người chơi.

Tiếp theo đó, để phục vụ cho việc sinh tồn người chơi nên nhặt thêm những món đồ như áo giáp, nón cùng một số vật dụng y tế cần thiết khác.

Trong khi nhặt vũ khí, người chơi nên cân nhắc lựa chọn những vũ khí mà bản thân mình thành thạo sử dụng để có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Tận dụng tính năng tự động

Với thể loại mới cập nhật của PUBG thì rất nhiều tính năng mới được ra đời, trong đó có tính năng tự động sẽ giúp người chơi tham gia game một cách thuận lợi hơn rất nhiều.

Đầu tiên, người chơi có thể thấy tính năng tự động chạy là đơn giản nhất. Ở phía nút chạy, người chơi chỉ cần kéo lên phía trước và nhấn giữ, lập tức nhân vật trong game sẽ tự động chạy.

Khi người chơi muốn dừng lại thì người chơi chỉ cần kéo ngược lại so với hướng ban đầu. Tính năng này cực kì hiệu quả, nhất là khi xung quanh người chơi đầy rẫy kẻ thù. Nhờ đó, người chơi có thể chủ động hơn trong việc quan sát mọi thứ xung quanh.

Tiếp theo, trong quá trình loot đồ người chơi nên chọn tính năng tự động nhặt đồ để có thể nhặt một cách nhanh chóng hơn. Khi kích hoạt tính năng đó thì nhân vật sẽ tự động nhặt những món đồ cần thiết và phù hợp. Nó sẽ tiết kiệm được thời gian cho người chơi rất nhiều.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status