AdsAds

Phòng ngừa các trò bịp bợm khi chơi Poker online

Ai đến với game Poker online thì đều có mong muốn sẽ có một môi trường chơi lành mạnh. Tuy vậy, những các chiêu trò lừa đảo ngày nay diễn ra càng nhiều, luôn lợi dụng các lỗ hổng để qua mắt. Đặc biệt với các game cờ bạc thì điều này càng trở nên nhiều, khó có thể kiểm soát được hết. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các trò bịp bợm phổ biến để người chơi hết sức cảnh giác.

phong ngua cac tro bip bom khi choi poker online

Botting là phần mềm làm trò chơi mất sự công bằng

Trường hợp người chơi với máy trong chế độ người với người là điều thường xảy ra, không quá khó để bắt gặp tình huống này. Đấy được coi là phần mềm đã được nhà phát hành mã hóa để có thể chơi các ván bài mà không cần sự trợ giúp của con người. Tuy nhiên sẽ luôn có hai mặt, những con bot này thường có khả năng chơi không được nổi trội, nhưng vẫn là một thứ quá sức với người chơi game.

Ở nhiều nơi thì con bot này còn có khả năng vượt trội và lấy đi rất nhiều tài sản của người chơi Poker online. Khi nhận thấy các game thủ có dấu hiệu chơi lâu trong nhiều giờ, các cách thức triển khai không có sự thay đổi và game được duy trì ở mức trung bình thì có thể đây là bot chứ không còn là người thật nữa.

Những người ăn gian dùng cách thông đồng khi chơi

Việc vừa có tiền, vừa giành được chiến thắng, lại bớt đi một hay nhiều đối thủ là điều người chơi Poker online nào cũng muốn. Nên nhiều người đã chọn cách thông đồng với nhau khi chơi. Người chơi sẽ dùng nhiều cách thức khác nhau để liên lạc, bàn bạc trước. Vì đây là game online nên không thể kiểm soát được sự ăn gian này. Nhưng khi bị các trang web phát hiện thì sẽ bị trừng phạt, dừng cuộc chơi.

Quan sát kĩ có thể thấy, khi ở một bàn chơi mà thấy có hai hay nhiều hơn người chơi bet88 thường xuyên xuất hiện cùng nhau thì rất có thể họ đang dùng chung một bot, hoặc khi thấy họ đấu với nhau rất nhẹ nhàng thì đây có thể là hành động mà có sự bàn bạc từ trước. Nếu làm vậy các người chơi khác sẽ cảm thấy khó chịu và bị thiệt khi chơi.

Nhiều trang web hoàn toàn có thể thực hiện ăn gian

Các trang web lừa đảo hiện ra khi chơi rất nhiều, khó có thể kiểm soát, vì thế chúng tôi luôn khuyên người chơi hãy lựa chọn các trang web uy tín vì đó là nơi tin tưởng có thể đăng nhập chơi Poker online. Các trang web hiện nay khá tinh vi dùng nhiều kỹ xảo để qua mắt người chơi. Những sự cố liên quan đến tiền của người chơi sẽ được báo cáo. Khi họ mất số tiền đó một cách không rõ lý do thì không có cách nào có thể thu hồi lại tiền.

Vì thế, trước khi có ý định nạp tiền vào bất cứ tài khoản nào để chơi Poker online thì người chơi kèo bóng hãy tìm hiểu thật kỹ các trang web mà người chơi định tham gia, để tránh các rủi ro đáng tiếc. Có rất nhiều diễn đàn, những chia sẻ kinh nghiệm của các người chơi trước nên hãy xem và chọn những điều đúng đắn nhất.

Những trò lừa đảo, bịp bợm thì không ai có thể ngăn chặn hết được. Vì thế hãy tự trang bị kiến thức cho mình để tránh khỏi các trò gian lận. Qua bài viết trên hy vọng người chơi có thêm các kiến thức cơ bản để phòng tránh. Chúc mọi người chơi game vui vẻ và hiệu quả nhất.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận