AdsAds

Phương pháp và yêu cầu đặt cược trong game Sicbo

Chơi game cá cược thì làm sao thiếu được phương pháp đặt cược, vậy game Sicbo có những phương pháp đặt cược nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật các phương pháp đặt cược trong game Sicbo và yêu cầu của nó.

phuong phap va yeu cau dat cuoc trong game sicbo

Phương pháp đặt cược ở cửa tài hoặc xỉu

Đặc điểm của phương pháp: cửa cược có ít ô đặt nhất game, cách đặt cược đơn giản, dễ học, dễ áp dụng.

Cách đặt: Cửa tài – xỉu có 2 ô, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 ô để đặt cược trên một ván. Tỉ lệ chiến thắng và trả thưởng là: 50%/ô, đặt 1 thưởng 1.

Yêu cầu về người sử dụng: dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người chơi mới, trình non, những người thích phương pháp đặt cược an toàn.

Phương pháp đặt cược cửa đôi đồng nhất

Đặc điểm: có tới 6 bộ đôi đồng nhất là 11, 22, 33, 44, 55, 66; mỗi ô có tỉ lệ thắng cược xấp xỉ 17% và tỉ lệ trả thưởng ở cửa này khá cao 5:1; phương pháp này cũng là phương pháp dễ học và dễ áp dụng.

Cách đặt: lựa chọn những cặp đồng nhất bạn cho là sẽ gieo được rồi đặt vào, lưu ý là bạn có thể đặt hơn 1 cặp đôi; việc đặt cược này là bạn đặt cược 2 trên 3 mặt của các mặt xúc xắc.

Yêu cầu về người sử dụng: tất cả mọi người vì phương pháp đặt cược này rất dễ nên không yêu cầu trình độ của người chơi.

Phương pháp cược hai cửa trong một ván

Đặc điểm: Độ phức tạp/khó ở mức trung bình, trong ván cược người chơi sẽ đặt 2 cửa cùng một lúc, số ô lên tới 4 ô (1 ô tổng 3 mặt và 3 ô đôi đồng nhất).

Cách đặt: lựa chọn 4 ô trong 2 cửa tổng và cửa đôi đồng nhất để đặt và xác nhận kết quả cược là được. Lưu ý: nên đặt các ô với cùng một số tiền để đỡ mất thời gian suy nghĩ quá nhiều.

Yêu cầu về người sử dụng: những người chơi có trình độ trung bình trở lên vì những người chơi ở trình yếu chưa thể tập trung được ở cả 2 cửa cùng một lúc, phải là những người chơi đã quen được những lối chơi, quy luật và cách chơi cơ bản của Sicbo rồi thì mới sử dụng cách này hiệu quả được.

Phương pháp cược ba cửa trong một ván

Đặc điểm: Độ phức tạp ở mức cao nhất trong các cách đặt cược, trong ván chơi người chơi sẽ đặt cược 3 cửa cùng một lúc, số ô đặt cược tùy người chơi.

Cách đặt: lựa chọn các ô người chơi muốn đặt cược và tiến hành đặt cược. Lưu ý: đặt nhiều cửa một lúc thì nên chia thời gian ra để đặt hoặc phải tính toán từ trước đó rồi vào ván thì chỉ việc đặt thôi.

Yêu cầu về người sử dụng: người chơi có trình chơi trung bình trở lên, đã nắm rõ được luật chơi, cách chơi. Khi chơi người chơi phải tuyệt đối tập trung vào ván chơi, chỉ cần một phút lơ là thôi là bạn đã có thể bỏ lỡ ván cược hoặc đặt cược không kịp rồi.

Trên đây là 4 phương pháp đặt cược hay nhất trong game Sicbo cùng những yêu cầu về việc sử dụng các phương pháp này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đi tìm chiến thắng. Chúc các bạn có nhiều chiến thắng trong game Sicbo.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status