AdsAds

Poker và những chiến thuật khiến đối thủ bất ngờ

Ngày nay thì poker ngày càng trở nên phổ biến đối với phần lớn những người chơi cờ bạc cá cược, đa phần bởi vì người Việt ta thường có phong cách rất thích chơi kiểu Tây, bởi Poker được biểu trưng như một trò chơi sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu.

Bởi lượng người tham gia đông dẫn đến việc ngày càng có nhiều tay chơi khét tiếng được phát hiện cũng như được bồi dưỡng. Các kiến thức trên mạng là vô cùng nhiều để bạn có thể thỏa thích nâng cao kiến thức về loại trò chơi này, qua đó nâng cao kỹ năng và cọ sát được với những người trong nghề.

poker va nhung chien thuat khien doi thu bat ngo

Muốn chơi Poker thì trước tiên phải hiểu

Tại các giải đấu lớn nhở bạn đều có thể gặp các tay chơi cao thủ, thậm chí là họ xuất hiện khá nhiều, phần lớn là để test tay sau một thời gian quá trình nâng cao kỹ năng bản thân, vì vậy để có thể đánh bại cũng như làm khó được những đối thủ tầm cỡ như thế này thì bạn cần kết hợp nhiều chiến thuật bổ sung cho mình chứ không đơn thuần chỉ là những nước đi dễ đoán, bài viết dưới đây là dành cho bạn để có thể đi đến chiến thắng dọn bàn một cách đơn giản nhất và làm đầy túi tiền của mình.

Một số chiến thuật bỏ túi dành cho bạn

Đừng ra bài quá nhanh ở vòng Pre flop. Đến với chiến thuật đầu tiên mà hầu như các cao thủ đều đã áp dụng, khi giữ cây to hay những combo mạnh, hãy kiểm soát lại trận đấu và chơi thật chậm lại, thay vì tay bạn liên tục ấn tố, ấn theo thì bạn có thể từ đó call ngang, đánh lừa đối phương. Đây cũng có thể là một cách tạo tiền đề cho bạn trong những tình huống sau đó và bẫy được đối thủ của mình và làm cho họ tố thêm thật nhiều, đẩy số tiền cược trên bàn lên mức kịch kim và từ đó tạo một thế trận tốt trước khi bạn bước vào Flop.

Ở vòng nào thì bạn cũng cần phải có cho mình một lối chơi đa dạng và ở vòng Flop cũng như vậy, một số game thủ còn non tay và chưa được chuyên nghiệp cho lắm sẽ biết c-bet khi hit top pair để mong có thể qua mặt những tay chơi lão làng nhưng quả thực điều này sẽ làm bạn trở nên có vẻ non cơ và dễ bị đánh bại, những tay chơi giỏi chỉ cần nhìn qua là biết tỏng được bạn sẽ làm gì tiếp theo.

Chiến thuật tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là thay đổi khoảng bài tố, một số thì nên áp dụng ở pre flop, một số thay đổi thì cần thực hiện tại flop, thông thường các tay chơi sẽ tố với mức cược nhỏ với đôi như over pair, bộ ba, bài rác,… điều này sẽ làm bạn có thể trở nên dễ đoán hơn rất nhiều, và từ đó bạn bị bắt bài và dẫn tới thua cuộc, nhưng hãy thay đổi chiến thuật ngay lập tức để cho đối thủ của bạn có thể không ngờ tới, tố với một lá đợi sảnh chui khe thì sao nhỉ, chắc bạn chưa bao giờ nghe tới chiến thuật này đúng không, vậy hãy áp dụng ngay cho mình để thử độ tinh của đối thủ nhé.

Trên đây là một vài gợi ý của các cao thủ đi trước mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng cho bài của mình, hãy nhớ luôn luôn thay đổi đường đi nước bước một cách thường xuyên để đối thủ không dễ bắt bài của bạn nhé,..

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận