AdsAds

Poker và những điều cần biết để trở nên pro

Poker là một game cá cược trực tuyến có nguồn gốc phổ biến ở các nước phương Tây. Nó còn có tên gọi khác là xì tố. Sau khi được du nhập sang Việt Nam thì nó đã được đón nhận rất nồng nhiệt và được nhiều người lựa chọn. Poker sự sử dụng một bộ bài tây gồm có 52 lá mà chúng ta thường gặp trong các sòng bài.

Nhắc đến poker, là nhắc đến những kỹ năng chơi bài thần sầu, chiến thuật cũng như là may mắn nhất định. Vậy làm sao để chơi tốt một game có xuất xứ từ nước phương Tây đây? Và liệu nó có dễ chơi hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết để trở nên thật Pro trong trò may rủi này nhé.

poker va nhung dieu can biet de tro nen pro

Xem người chơi trước cùng 1 bàn chơi

Ở bất kỳ một trò chơi nào thì khi bạn biết trước cách chơi hoặc là cách mà người khác chơi để bạn rút kinh nghiệm hoặc là bắt chước họ thì quả là một lợi thế có đúng không nào? Vì vậy khi ngồi vào bàn chơi, điều cần thiết cho bạn là hãy quan sát những điều mà người chơi trước thực hiện.

Điều cần thiết là hãy quan sát phong cách chia bài của dealer, đây là một yếu tố quan trọng trong poker vì đơn giản là sẽ có những quy luật thật sự cho bạn nếu bạn để ý chúng và cũng như là bạn cách thức và thứ tự chia bài của của dealer như thế nào nữa? Đặc biệt là hãy quan sát xem những lá nào đã được đưa ra. Nó có lặp lại hay không?

Thêm vào đó là hãy tiếp tục nhìn xem cách thức mà người khác chơi, họ có chơi lâu hay không hay là họ làm cách nào để đối thủ e sợ hoặc phong thái chơi như thế nào? Đó là chiến thuật mà bạn cần phải quan sát.

Chẳng những vậy, một điều khá hay chính là xem các tay chơi ở bàn đó có thật sự là ai cũng pro hay không? Họ chơi giỏi không? Nếu là tay mơ thì tốt nhất là không nên tham gia để làm gà cho bang chơi đó nhé bởi vì kinh nghiệm non nớt thì chỉ có việc thua trước tay chuyên nghiệp mà thôi bạn nhé.

Tìm hiểu về xác suất thắng trong Poker

Khu đặt tiền cược thì phải suy nghĩ đúng không nào? Xét xem cửa đó mình sẽ được bao nhiêu phần thắng và phần thua như thế nào? Xác suất trong poker có một chút khó cho người mới những nếu bạn thật sự thích và tìm hiểu một chút là được.

Tính phần trăm chiến thắng của ván: bạn lấy số lá bài của bạn hiện có, cái mà bạn nghĩ là nó sẽ thắng hoặc có thể thắng được những đối thủ khác nhân cho 4% rồi chia flop, à ra xác suất chiến thắng của bạn. Giai đoạn turn, lấy số lá có thể thắng nhân 2% sẽ ra phần trăm thắng cửa đó.

Khả năng quản lý vốn tốt trong Poker

Bạn cần phải rạch ròi trong việc chia vốn của mình. Cần xác định rằng mức vốn ở một ngày tiêu là bao nhiêu. Ví dụ như bạn quyết định dành 1000 đô cho hôm nay.

Thì phải nghĩ xem rằng với số tiền đó, bạn sẽ chơi được bao nhiêu ván thường, bao nhiêu ván gấp thếp cũng như là nếu thua thì tối đa là thua bao nhiêu. Để còn cách mà thay đổi hoặc dừng lại một cách đúng lúc nhất.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status