AdsAds

Rồng Hổ và tất cả những thông tin về trò chơi

Rồng Hổ là trò chơi thu hút được một lượng người tham giam cực kỳ đông đảo, thậm chí là số lượng tăng lên không ngừng. Với một cách chơi đơn giản, dễ hiểu, bộ quy tắc không phức tạp và đòi hỏi kỹ năng người chơi quá nhiều. Nếu bạn đang muốn bắt đầu tham gia Rồng Hổ thì hãy tham khảo ngay qua bài viết này, tất cả những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về trò chơi sẽ có đầy đủ cho người chơi.

rong ho va tat ca nhung thong tin ve tro choi

Cách tính kết quả và cách tính điểm và tỷ lệ trả thưởng

Cách tính kết quả: Rồng Hổ với bộ quy tắc đơn giản, chỉ cần tập trung trong vài ván đầu bạn dễ dàng nắm được luật chơi. Cách tính kết quả của trò chơi chỉ là việc so điểm giữa 2 cửa Rồng và cửa Hổ, bên nào có lá bài với điểm số cao hơn thì bên đó sẽ là bên thắng. Cách tính Rồng Hổ chỉ đơn giản có vậy.

Cách tính điểm: Về cách tính điểm thì lá bài K là lá bài lớn nhất trong Rồng Hổ khi được tính là 13 điểm, ngược lại lá bài A sẽ là lá bài nhỏ nhất với chỉ 1 điểm. Các lá 2 đến 10 sẽ có điểm số tương ứng trên lá bài đó, ví dụ như lá bài 2 sẽ là 2 điểm. Lá J là 11 điểm, còn lá Q là 12 điểm.

Tỷ lệ trả thưởng: Tỷ lệ trả thưởng ở cửa Rồng và cửa Hổ nếu người chơi đặt cược chính xác là 1:1 thấp nhất trong trò chơi, tuy nhiên đây là 2 cửa an toàn và dễ mang về chiến thắng nhất cho người chơi. Còn với cửa Hòa tỷ lệ trả thưởng là cao nhất 1:8, tuy nhiên cơ hội chiến thắng ở mức rất thấp.

Trong trường hợp người chơi đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà kết quả ra ở cửa Hòa thì người chơi chỉ mất đi 50% số tiền thưởng đã đặt cược. Còn khi người chơi đặt cược cửa Hòa mà kết quả ra ở cửa Rồng hoặc Hổ thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Ghi nhớ và chú ý đến kết quả của tất cả các cửa cược

Trong quá trình chơi Rồng Hổ người chơi cần ghi nhớ và chú ý đến kết quả của cửa cược, vì kết quả thường xuất hiện theo 1 chuỗi. Ví dụ như sẽ có 1 chuỗi kết quả ở cửa Rồng liên tiếp, 1 chuỗi kết quả ở cửa Hổ trong nhiều ván liền. Chính vì vậy việc theo dõi kết quả cược là một trong những chìa khóa để người chơi có thể chiến thắng, tìm ra được mở đầu của chuỗi cược.

Việc quan sát và ghi nhớ giúp bạn chủ động hơn trong các quyết định lựa chọn đặt cược trong các ván đầu của mình. Bạn sẽ biết được khi nào chuỗi cược bắt đầu, khi nào chuỗi cược kết thúc đưa ra được quyết định chính xác và an toàn nhất.

Đừng bao giờ đặt cược vào cửa hòa khi chơi Rồng Hổ

Như đã đề cập về tỷ lệ trả thưởng ở trên, cửa Hòa trả thưởng cho người chiến thắng rất cao lên đến 1:8, tuy nhiên xác suất kết quả xuất hiện cực kỳ thấp. Thực tế có những trường hợp kết quả mở ra nhiều ván Hòa liên tục nhưng có khi 20 ván liên tục không xuất hiện kết quả Hòa lần nào cả.

Như vậy, thì rõ ràng là cửa Hòa có tỷ lệ xuất hiện cực kỳ thấp, đây là cửa mang lại cho người chơi nhiều rủi ro và nguy hiểm nhất. Vì vậy đừng bao giờ đặt cược vào cửa Hòa trong quá trình tham gia nhé!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận