AdsAds

Tiết lộ chiến thuật chơi Roulette thành công nhất từ trước đến nay

Ngày nay, trò chơi Roulette nó đã phát triển lên một tầm cao mới và người chơi không thể dễ dàng gì mà “tay không bắt cướp” cũng có thể thắng được. Bây giờ bạn muốn thắng Roulette thì phải tự trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, cũng như kỹ năng thì mới tăng xác suất thắng nó được.

Thay vì bạn phải tự tìm tòi học hỏi, nghiên cứ và trải nghiệm đủ nhiều thì mới có thể rút ra được thì hôm nay chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.

Các bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoảng thời gian có thể làm biết bao nhiêu thức khác. Nếu bạn đang tò mò, hứng thú muốn khám phá với những gì tôi vừa nói thì hãy theo chúng tôi ngay nhé.

tiet lo chien thuat choi roulette thanh cong nhat tu truoc den nay

Xu hướng chơi Roulette của bạn ở phiên bản nào?

Bình thường Roulette có nhiều cửa đặt cược và hình thức chơi bằng quả bóng với bàn quay đã khiến cho người chơi đủ thích và cảm thấy thú vị để theo đuổi và khao khát muốn chính phục nó rồi. Hiện nay, nó còn cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau càng làm tăng thêm sự kịch tính và thách thức cho trò chơi Roulette.

Nhưng nó lại có một ưu điểm không thể chối cãi là mỗi người chơi có cá tính khác nhau và mỗi phiên bản Roulette cũng có những đặc trưng riêng nên mỗi người chơi sẽ dễ tìm cho mình một thể loại mà mình ưng ý và cảm thấy phù hợp nhất.

Một lời khuyên cho những bạn có thiên tính thích sự an toàn hơn sự mạo hiểm thì nên chơi Roulette có 37 con số từ số 0 đến số 36 hay còn gọi là Roulette Châu Âu. Kiểu này sở dĩ nó an toàn hơn là vì trên bàn quay của nó ít số hơn bàn quay Roulette khác như của kiểu Mỹ có đến 38 số mà càng ít số thì xác suất bạn đoán trúng số sẽ cao hơn nhiều.

Ưu điểm ít ai biết ở bàn quay Roulette kiểu Châu Âu

Ngoài những ưu điểm và lợi ích về hình thức hiện hữu ngay trước mặt như về số lượng số ở Roulette kiểu u thì chắc có lẽ những ai đã từng chơi Roulette đều biết hết rồi.

Nhưng bên cạnh đó, nếu ai thực sự yêu thích Roulette và muốn chinh phục nó thì sẽ đọc thập chi tiết từng luật hay quy tắc chơi Roulette mới biết ưu điểm này. Nó chính là có trường hợp bạn đặt cược không trùng khớp với ô bóng vào vẫn không bị nhà cái ăn tiền. Ví dụ sau các bạn sẽ dễ hiểu hơn.

Ván 1: bạn đặt cược vào cửa số 18 mà kết quả bóng vào cửa số 0 thì bạn vẫn không bị thua. Nhưng bạn cũng không được lấy lại tiền đó về.

Đến ván 2: bạn bắt buộc phải đặt cược số tiền đó với cửa cược như ván 1 và nếu ván này bạn thắng thì bạn sẽ được lấy lại tiền đặt cược về còn thua thì mất luôn tiền cược.

Hãy chơi Roulette khi bạn đang kiểm soát được mình

Đây là lời khuyên mà chúng tôi không chỉ dành cho những bạn chơi Roulette mà với tất cả những ai muốn làm tốt một công việc gì. Vì khi bạn kiểm soát được bản thân thì bạn sẽ có đủ sáng suốt, sự minh mẫn, thông minh và nhạy bén để suy nghĩ, tính toán được con đường nào trong thời điểm hiện tại sẽ tốt cho mình nhất, đồng thời cũng tránh đi quá xa có thể dẫn đến những sai lầm không hay.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận