AdsAds

Tóm tắt nhanh giúp người chơi mới hiểu các loại cược Roulette khác nhau

Cược Roulette rất thú vị, vì người chơi luôn có cơ hội chọn nơi họ muốn đặt cược trong trò chơi Roulette. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu rõ về các loại cược khác nhau và bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tìm hiểu thêm một chút về chúng. Điều rất quan trọng là phải hiểu tỷ lệ thắng của mỗi lần đặt cược để hiểu được khả năng thắng tại các cược Roulette của bạn.

tom tat nhanh giup nguoi choi moi hieu cac loai cuoc roulette khac nhau

Cách đặt cược hợp lý khi chơi cò quay Roulette

Khi bạn đọc về các loại cược được sử dụng trong Roulette, bạn có thể bị nhầm lẫn bởi tên của chúng trong trò chơi này. Nhưng ngay sau khi bạn ngồi xuống bàn Roulette, các đường thẳng sẽ cho bạn biết góc và cược bên ngoài Roulette có ý nghĩa như thế nào.

Khi bạn biết ngưỡng đặt cược thấp nhất, bạn có thể đặt cược Roulette. Bạn đặt chip của mình vào bao nhiêu con số hoặc kết hợp, càng đặt cược nhiều, nó càng trở nên đắt hơn đối với bạn, nhưng đồng thời cơ hội chiến thắng của bạn tại ván cò quay cũng tăng lên. Sau khi đặt cược xong, người đánh bóng hoặc máy tính dừng bánh xe, cho phép quả bóng tiếp đất vào một trong các con số trên bánh xe Roulette.

Cược tỷ lệ chẵn, cược bên ngoài và cược nội bộ

Đặt cược tỷ lệ chẵn trả tiền bằng chính đặt cược Roulette của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 5 đô la và cược của bạn thắng, bạn sẽ nhận lại tiền của mình cộng thêm 5 đô la. Đây là loại cược Roulette khá phổ biến và thường được những cao thủ cá cược cò quay sử dụng khi họ muốn chơi đặt cược mạnh tay hơn.

Các loại cược năm mươi phổ biến nhất là đỏ đen, chẵn – lẻ, trên dưới. Đây là những loại cược khá phổ biến mang lại cơ hội thắng cược Roulette nhỏ. Vì vậy, đừng nên sử dụng chỉ duy nhất các cược loại này trong ván cược, mà bạn nên kết hợp thêm nhiều loại cược Roulette đa dạng khác.

Cược nội bộ và bên ngoài: Tất cả các cược đặt vào các con số bên trong bàn Roulette được gọi là cược bên trong. Cược bên ngoài được đặt ở bên ngoài bàn Roulette và thường là cược màu đỏ đen. Lời khuyên từ rất nhiều người chơi Roulette tỉ lệ kèo lâu năm là bạn nên bỏ qua các cược nội bộ và hãy tập trung vào cược bên ngoài của Roulette.

Cược nhiều số và các quy tắc Roulette đặc biệt

Khi bạn chơi nhiều số cùng một lúc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa Roulette châu u và Mỹ. Một ví dụ về điều này là đặt cược năm số trong trò cò quay kiểu Mỹ, bao gồm 0, 00, 1, 2 và 3.

Cược bốn số, hoặc bốn số loại, là đặt cược vào bốn số bất kỳ trên bàn, bất kể vị trí của nó trên bánh xe Roulette. Đặt cược này trả nhiều tiền hơn đặt cược tỷ lệ cược chẵn, nhưng nó có thể đắt hơn tùy thuộc vào sòng bạc Roulette bạn đang chơi.

Khi chơi Roulette, bạn phải hiểu về cách các quy tắc đặc biệt có thể ảnh hưởng đến đặt cược cò quay của bạn. Khi bạn sử dụng quy tắc “En Prison”, bạn có thể đặt cược lại nếu quả bóng Roulette dừng ở số 0. Điều này làm tăng cơ hội của bạn trong khi làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, vì vậy hãy cố gắng tìm Roulette bằng cách sử dụng các quy tắc chơi cò quay phù hợp với bạn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status