AdsAds

Tổng hợp các kỹ năng cho tay đánh Poker

Nếu bạn đã biết đến poker, bạn cũng sẽ biết rằng sân chơi này yêu cầu người chơi có khả năng tư duy logic và biết áp dụng các kỹ năng đặt cược hợp lý. Người chơi sẽ cần biết đến một số kỹ năng hiệu quả dưới đây để chinh phục được poker online!

tong hop cac ky nang cho tay danh poker

Kỹ năng “đá số”

Kỹ năng đầu tiên bạn nên biết đến đó là khả năng tính toán các xác suất nâng cao trong poker, tính tỷ lệ rủi ro, tỷ lệ thắng cược trong từng lần đặt, khi đó bạn có thể xác định được đâu là cách đánh phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Người chơi nếu flop hoặc turn phải chia ra, trong khi lại đang giữ tay draw thì bạn sẽ cần call để xem xét lá bài tiếp theo là gì, cùng với đó tính toán xác suất lợi nhuận sau khi call. Từng tình huống cụ thể sẽ đem lại các mức lợi nhuận hoàn toàn khác nhau, do đó việc tính xác suất xì tố là điều mà bạn nên biết trong quá trình chơi poker.

Kỹ năng quản lý tiền

Ở một sân chơi đặt cược là yếu tố lớn như poker, nếu bạn không biết cách quản lý tiền, không biết đâu là mức cược hợp lý cho ván đấu thì bạn sẽ sớm phải đối mặt với thua lỗ. Người chơi không nên ngay từ đầu ván đấu đã nhảy vào 1 bàn cược ở mức lớn, bạn nên bắt đầu bằng các bàn cược mức nhỏ để làm quen với game và xây dựng được cách đánh phù hợp nhất. Người chơi nên biết đặt cược cửa cược nào trong từng tình huống, chia nhỏ các khoản tiền cược, tốt nhất là nên biết đâu là điểm dừng sau khi thua lỗ quá nhiều.

Đánh lừa đối thủ

Việc bạn đánh call hoặc raise sẽ có thể khiến đối thủ đánh giá bộ bài của bạn, và tùy theo các trường hợp đánh, bạn có thể dẫn dụ đối thủ theo hướng mà bạn mong muốn. Người chơi có thể sử dụng cách đánh call hoặc raise trong trường hợp bài thấp, khiến đối thủ hiểu lầm về độ lớn bộ bài mà bạn đang có, tuy nhiên chỉ nên áp dụng nó một số lần, nếu sử dụng thường xuyên có thể khiến bạn đối mặt với việc bị bắt thóp.

Kỹ năng ghi nhớ

Trong game bài, việc ghi nhớ luôn được nhắc đến như là một kỹ năng phải có, nó sẽ giúp người chơi poker có thể hiểu được tình huống của các ván đấu, cùng với đó phán đoán được cách chơi mà đối thủ thường sử dụng. Dựa vào các ván đấu trước, bằng các cách mà đối thủ đã đặt cược, bạn sẽ có thể có được cái nhìn cụ thể về cách chơi của những đối thủ này và chúng sẽ giúp bạn trong quá trình thi đấu ở các ván đấu sau.

Việc ghi nhớ không phải là một vấn đề dễ dàng vì rất nhiều người chơi dù đã chơi poker lâu năm cũng không biết cách để áp dụng và suy luận, do đó hãy cố gắng luyện tập, tập trung cao độ cho các ván đấu và rèn luyện để đạt được thành công mong muốn.

Trên đây là những kỹ năng mà bạn nên biết trong quá trình thi đấu poker, hãy áp dụng chúng cho các ván đấu để đạt được các khoản lợi nhuận mong muốn!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận