AdsAds

Trình tự của ván bài Poker hoàn chỉnh

Để chơi được một ván bài Poker hoàn chỉnh mà không vi phạm luật, để tránh được những lần thua không đáng có, người chơi cần nắm được thứ tự của game. Hãy cùng tìm hiểu với tôi qua bài viết này nhé.

trinh tu cua van bai poker hoan chinh

Vài nét giới thiệu về game Poker

Từ những năm trước 2000, tại các nước của phương Tây đã xuất hiện trò chơi Poker ở rất nhiều nơi. Ở Việt Nam, Trước đây Poker chỉ được biết nhiều trong giới du học sinh du học ở nước ngoài. Poker là một bộ bài tây gồm 52 lá. Trải qua 10 năm gần đây nhất. Ngoài tên gọi Poker, người chơi còn được nghe các tên gọi khác như Xì Tố hoặc Xì Pé. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì cách chơi của trò chơi là bạn cầm hai lá bài ẩn, không được tiết lộ cho ai khác biết.

Sau khi chia bài riêng được chia cho mỗi người chơi thì những lá bài chung được lật ra trên bàn. Nhiệm vụ của người chơi là đấu trí qua các vòng cược. Người chơi chiến thắng nhất chung cuộc sẽ luôn tận dụng tốt giá trị của bộ bài của mình sao cho có bài mạnh nhất khi tất cả người chơi đều ngửa bài tại cuối ván đấu, hay là người chơi tố cuối cùng nhưng không ai theo được.

Trình tự hoàn chỉnh ván bài Poker

Bắt đầu 1 ván sẽ có 2 người phải đặt tiền cược là 2 người ngồi sát ngay tay trái Dealer, tiền cược trong trường hợp này gọi là tiền mù. Người đầu tiên bên trái Dealer( mù nhỏ) sẽ đặt mức cược tối thiểu. Người tiếp theo ( mù lớn) vào với mức cược gấp đôi. Sở dĩ gọi là tiền mù bởi vì người chơi cá cược 188bet phải đặt cược trước khi được chia bài.

Sau khi đã đặt cược, mỗi người sẽ được chia 2 lá bài riêng( bài tẩy), sẽ có 5 lá bài chung được lật ra ở giữa bàn tuân theo 4 vòng cược như sau:

  • Vòng thứ nhất: Fre- Flop. Sau khi người chơi biết được 2 lá bài tẩy của mình, vòng 1 sẽ diễn ra. Ở vòng này người chơi tiếp theo cạnh mù lớn sẽ hành động, Mỗi người chơi đều có quyền chọn tố, bỏ bài, theo, cược,… Lượt chơi của trò chơi sẽ được tiếp diễn theo chiều kim đồng hồ với các người chơi. Khi tiền cược của mọi người đã ngang bằng nhau, vòng cược sẽ kết thúc. Toàn bộ tiền cược sẽ được thu bỏ vào Pot.
  • Vòng thứ hai, Flop. ở vòng này 3 lá bài chung đầu tiên sẽ được mở ra ở trung tâm của bàn. Người chơi sẽ kết hợp 3 lá bài chung này với bài tẩy của mình để tạo ra tay bài gồm 5 lá tối ưu nhất. Bắt đầu một ván cược từ người ngồi bên tay trái của người chia bài hay Dealer. Các lựa chọn cũng được áp dụng theo thứ tự của vòng kim đồng hồ.
  • Vòng thứ ba, tại vòng này lá bài chung thứ tư sẽ được mở. Người chơi có nhiệm vụ kết hợp lá bài này với bài tẩy của mình để tạo ra 1 tay bài đẹp nhất có thể. Một vòng cược mới với cách chơi tương tự vòng trước.
  • Vòng thứ tư, lá bài chung cuối cùng được lật. Người chơi tỷ lệ cượcđã có tay bài gồm 5 lá bài đẹp nhất. Vòng cược cuối cùng cũng được bắt đầu như các vòng trước. Kết thúc chung cuộc thuộc về người chơi có bộ bài mạnh nhất xét theo thứ hạng tay bài. Chúc người chơi tỷ lệ cược áp dụng thứ tự một ván Poker thành công.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận