AdsAds

Trở thành tay chơi Poker chuyên nghiệp với những mẹo sau

Chơi Poker rõ ràng là một trong những cách để giải trí hiệu quả nhất. Poker là trò chơi không có quá nhiều yêu cầu phức tạp, vì vậy để trở thành người chiến thắng không phải chuyện quá khó.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không biết được đối thủ của mình có phải là người có kinh nghiệm nhiều hay không, vì vậy hãy trở thành một tay chơi chuyên nghiệp để không phải lo sợ về bất kỳ đối thủ nào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo hay nhất để thực hiện điều đó dễ dàng nhất nhé!

tro thanh tay choi poker chuyen nghiep voi nhung meo sau

Không để việc cược tiền làm lộ bài

Những đối thủ có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng đoán được bài của bạn dựa vào số tiền mà bạn đặt cược. Có thể nói rõ hơn đó chính là họ sẽ đoán bài của bạn dựa vào số tiền, vì thông thương bài lớn người chơi có xu hướng đặt tiền nhiều hơn. Vì thế việc lựa chọn bài bạn đang mạnh hay yếu dựa vào số tiền cược không phải phải khó.

Để trở thành một tay chơi chuyên nghiệp trong Poker bạn phải thật sự khôn khéo trong quyết định đặt cược. Dù có bài như thế nào cũng nên giữ nguyên mức cược. Chuẩn hóa số tiền cược một cách linh hoạt sẽ làm những tay chơi khác khó mà đoán được bài của bạn ra sao.

Biến hóa ở cách sử dụng raise và call

Khi chơi Poker, cách sử dụng raise và call cũng quan trọng không kém. Tay chơi Poker chuyên nghiệp luôn biết cách để linh hoạt trong cách sử dụng 2 quyền này khi tham gia trong ván bài. Tùy cơ ứng biến, tùy tình hình và đưa ra sự lựa chọn trong các trường hợp khác nhau.

Nếu như bạn đang có 3 lá bài đầu tiên khá tốt và đối thủ thì lại tố tới cùng với bạn thì lúc này hãy quyết định raise để làm họ điều chỉnh mức đặt cược tăng lên. Còn trong trường hợp đối thủ là những người chơi nhát hơn thì bạn có thể chọn quyền call.

Còn nếu bạn đang muốn thăm dò lối đánh của đối thủ, xem bài của họ đang như thế nào thì call là một sự lựa chọn rất hợp lý lúc này. Nó giống như việc người chơi quan sát và tập trung nghiên cứu để có thể tìm hiểu được cách chơi bài của đối thủ như thế nào.

Tập trung tuyệt đối để quan sát khi chơi

Nếu muốn trở thành một tay chơi Poker chuyên nghiệp thì sự tập trung luôn được đề cao. Vì một giây phút thiếu tập trung, thiếu sự quan sát cũng có thể làm bạn trả những cái giá rất đắc.

Sự tập trung giúp người chơi có khả năng quan sát bao quát nhất. Không bỏ qua bất kỳ tình huống nào, từ đó cũng dễ dàng đưa ra hướng đi cho mình và đề ra những phương pháp chơi cụ thể nhất. Ngoài ra bạn có được sự tập trung thì những kế hoạch hay chiến thuật áp dụng cũng trở nên hiệu quả đáng kể.

Một phút lơ đãng thì cũng có thể làm bạn đi đến những sai lầm nghiêm trọng. Nếu chưa có được sự tập trung cho riêng mình thì ngay giờ bạn hãy rèn luyện kỹ năng này để có thể tham gia Poker một cách tốt nhất nhé!

Với những chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đã có thêm những mẹo hiệu quả nhất để trở thành những tay chơi Poker chuyên nghiệp nhất. Mong rằng bạn luôn trở thành người chiến thắng để mang về thật nhiều tiền thưởng nhé!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận