AdsAds

Trong 4 vòng cược của bài Poker có gì? Và cách để ứng đối

Trong Poker sẽ có tất cả 4 vòng cược, và mỗi vòng cược đều sẽ có những quy định và lựa chọn khác nhau. Bạn cần phải hiểu rõ hết quy định về những vòng cược đó để không đưa ra những quy định nhầm lẫn. Ngoài ra ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những quy định đó và cả cách để ứng đối trong từng vòng cược.

trong 4 vong cuoc cua bai poker co gi? va cach de ung doi

Vòng đầu tiên Pre-flop

Ở trong vòng này, người ngồi vị trí đầu tiên sẽ phải đưa ra mức tiền đặt cược trước, và họ cũng sẽ là người đưa ra hành động đầu tiên. Dealer cũng sẽ chia cho mỗi người chơi 2 lá bài tẩy riêng, và qua lá bài tẩy đó bạn cũng sẽ phải tự đưa ra những quyết định của mình, tuy nhiên hãy cẩn thận đưa ra những hành động mang lại lợi thế nhất cho mình.

Nếu bạn nhận được bài tẩy xấu, và cũng không có nhiều kinh nghiệm hoặc là tự tin sử dụng kỹ năng để có thể chiến thắng thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn bỏ bài. Vì nếu bạn cứ cố chấp chờ đợi vào những lá bài chung, thì nếu chẳng may không thắng được sẽ mất đi rất nhiều tiền.

Còn nếu bạn nhận được lá bài tốt thì hãy lựa chọn theo bài hoặc là tăng tiền cược lên tùy vào lối chơi của bạn. Nhưng mà bạn cần phải chú ý rằng, dù đưa ra bất kỳ lựa chọn hành động nào thì cũng phải cẩn thận để tránh bị lộ bài của mình đang nắm giữ, vì đối thủ có thể thông qua hành động của bạn để biết được bài đó.

Vòng cược thứ hai Flop

Trong vòng này dealer sẽ chia ra 3 lá bài chung, và bạn cần phải tập trung trong vòng này. Vì nhiều người nhận định rằng, đây sẽ là vòng quyết định thắng thua sớm. Bởi lẽ kết hợp với 2 lá bài tẩy đầu tiên, thì hầu như bạn đã xác định được mà hand mình đang nắm giữ là mạnh hay là rác.

Chính vì thế bạn cần phải dự đoán những khả năng có thể sẽ xuất hiện để đưa ra được hành động thích hợp nhất. Nếu đã xác định rằng bài của mình không thể tạo thành hand mạnh được và cũng không thể sử dụng kỹ năng tố láo để đánh lừa đối thủ, thì lúc đó tốt nhất là nên bỏ bài để bảo toàn số tiền cược của mình.

Còn nếu bạn đã tạo được hand sám, thùng hoặc là sảnh thì cũng đừng vội mừng. Hãy vẫn chơi chậm rãi ở vòng này và tăng một mức cược vừa phải để đánh lừa họ theo mức cược của bạn, như vậy khi thắng bạn mới kiểm được nhiều phỉnh từ đối thủ hơn.

Vòng cược thứ ba Turn

Trong vòng này sẽ còn rất ít người chơi keonhacai, bởi vì những người chơi trước đó họ đã lựa chọn bỏ bài ngay khi nhận ra bài xấu và không thấy cơ hội thắng cược rồi. Và ở vòng này đã xuất hiện lá bài chung thứ 4 rồi, nên sẽ có rất nhiều người chơi đắn đo xem mình có nên tiếp tục để chờ lá bài chung cuối cùng hay không.

Bởi vì khi đã đến vòng này, đối thủ sẽ tăng mức cược lên rất nhiều. Thế nên nếu bạn tiếp tục theo mà không giành được chiến thắng thì sẽ mất đi số pot cực kỳ lớn. Vì vậy, cho dù bạn có đưa ra hành động nào đi chăng nữa thì cũng cần phải suy nghĩ thật cẩn thận trước đó.

Vòng cược thứ tư River

Đây sẽ là vòng chia lá bài chung cuối cùng, người chơi sẽ xác định được hand của mình lúc đó sẽ là gì. Bởi vì là lá bài chung cuối, nên khi chia ra sẽ khiến rất nhiều người hồi hộp cho dù có là cao thủ thì lúc đó cũng sẽ rất giữ được bình tĩnh.

Bởi vì đã xác định được bài của mình, nên mức tiền cược mà người chơi sẽ tăng lên sẽ cao hơn rất nhiều so với những vòng trước đó. Thậm chí là có nhiều người đã lựa chọn All-in ở trong vòng này, vì họ đã chắc chắn rằng bài của mình sẽ thắng nên đưa ra mức cược như thế nhằm ép đối thủ theo hoặc là bỏ bài.

Cho dù đối thủ có đưa ra lựa chọn nào trong 2 hành động trên đi nữa thì cũng sẽ cơ lợi cho người chơi. Nếu họ bỏ bài, thì bạn sẽ giành được toàn bộ số tiền cược trước đó, còn nếu họ theo thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn khi thắng.

Vòng lật bài Showdown

Trong vòng này, những người chơi tại 188bet còn lại cần phải lật 2 lá bài tẩy của mình lên, sau đó sẽ qua 2 lá bài tẩy và kết hợp lá bài chung để so sánh hand mà họ đang nắm giữ. Nếu hand của ai mạnh nhất thì sẽ giành chiến thắng, và họ sẽ mang về toàn bộ số tiền cược trên bàn về cho mình.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận