AdsAds

Biến bạn thành game thủ đỉnh với các thủ thuật trong Poker

Sự lựa chọn cho bản thân một trò chơi để giải trí không phải là điều khó khăn, Nhưng để trở thành một tay chơi đỉnh, kiếm ra tiền từ trò chơi đó thì ít ai có thể kiên trì được.

Poker cũng vậy, tính dễ hiểu và dễ chơi khiến cho nhiều người tìm đến nó để tạo nên trò tiêu khiển cho bản thân. Và cũng nhiều người tìm đến nó để kiếm lời và làm giàu. Vậy làm cách nào để kiếm tiền qua Poker thì việc bạn cần làm là cũng nghiên cứu các thủ thuật riêng của nó.

bien ban thanh game thu dinh voi cac thu thuat trong poker

Ngăn chặn cảm xúc trong tâm hồn

Luôn là kinh nghiệm cốt lõi trong mỗi cuộc trời. Đó là bạn giữ cho cảm xúc không bị “ngả nghiêng” theo kết quả của ván bài. Việc thắng thua là một chuyện đương nhiên và bạn không thể không đón nhận nó được.

Thắng thì vui mà thua thì tức giận khiến cho bạn biến mình thành “giận quá hóa ngu”. Nước cờ của bạn đang bị đối phương “nắm thóp” thật dễ dàng. Ngược lại, nếu bạn giữ được cho bản thân bình tĩnh và tự tin, kết hợp với các chiến thuật khác. Bạn sẽ khiến cho đối thủ nể phục đấy.

Vậy làm cách nào để giữ cho tâm hồn không “ngả nghiêng” theo kết quả của ván bài. Tôi mách nhỏ cho bạn một số típ dưới đây nhé.

  • Bạn nên hít thở thoải mái, thả lỏng gân cốt để bắt đầu cho cuộc chiến
  • Nếu thấy sức khỏe không đảm bảo thì nên dừng ván chơi lại. Có thể nghỉ ngơi một chút rồi chơi tiếp hoặc trực tiếp ra về để bảo toàn số tiền bạn có.
  • Đặt cược với mức cược thấp thôi. Để khi thua bạn sẽ không thấy tiếc.

Không dùng các chiến thuật lặp lại

Việc áp dụng các chiến thuật trong Poker là điều mà các tay chơi cần phải áp dụng để dành tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, việc sử dụng các chiến thuật lặp đi lặp lại khiến bạn đang dựa dẫm vào nó và lạm dụng nó quá nhiều.

Bạn phải đưa ra cho mình lối chơi riêng. Thủ thuật chỉ là bước đệm hay mẹo lừa gạt trước khi bạn đưa ra một quyết định gì đó. Nó không phải là bùa ngải giúp bạn chiến thắng trong tất cả các cuộc đấu.

Fold bài trong Poker có lợi ích gì?

Một ván bài xấu thì bạn không nên để tiền và thời gian của mình quá nhiều vào ván bài làm gì. Fold bài hay bỏ qua ván bài là điều bạn cần làm khi quân bài của bạn không chiếm tỷ lệ thắng cao.

Tuy nhiên, việc này có lợi nhưng cũng có mặt hại. Vì đối thủ sẽ nhận ra quân bài của bạn đang yếu và có thể sẽ tấn công lại bạn đấy. Hãy thử nhả thêm thủ thuận buff, nâng mức tiền cược lên để đối thủ không phòng bị kịp mà e dè trước bạn nhé.

Chọn người chơi trong bàn Poker

May mắn cho những bạn nào vừa ngồi vào bàn cược đã gặp được những chú “gà” chính hiệu. Việc cá cược với những người chơi yếu, còn non tay khiến bạn thu lại kha khá tiền từ phía họ.

Đôi khi, bạn sẽ chưa thể nhận ra người chơi của bạn là ai. Trong trường hợp này, bạn hãy dành thời gian tập trung quan sát đối thủ của mình có lẽ là cách làm hữu hiệu và vô cùng hiệu quả đấy.

Sử dụng khoảng thời gian hợp lý

Ra quyết định trong một thời gian ngắn hay quá lâu sẽ khiến cho đối phương bắt bài của bạn. Vì vậy, để giữ an toàn cho ví tiền của bạn, hãy sử dụng lượng thời gian như nhau và vừa đủ để ra một quyết định cho cuộc chơi. Việc làm chủ thời gian là kinh nghiệm xương máu cho tất cả các tay chơi Poker.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận