AdsAds

Cách chia bài giúp các bạn có được Liêng cơ bản dễ dàng nhất

Các bạn có muốn đánh bài tất cả các đối thủ khi tham gia chơi Liêng không? Bởi vì các bạn đã mất quá nhiều tiền vào các sòng bạc? Làm thế nào để các bạn có thể thành thạo được cách chia bài lấy Liêng này? Nếu các bạn muốn thành thạo được kỹ năng này thì các bạn cần phải luyện tập nhiều kỹ để có thể thu về những lá bài thật tốt nếu không muốn ra về với bàn tay trắng trước các lão làng trong giới cờ bạc.

Chỉ chưa đầy 20 phút là các bạn có thể thành thục được ngay. Thủ thuật chơi cơ bản này chính là các chia bài được Liêng dễ tập mà có thể dùng được cho người mới chơi lẫn những tay chơi lão làng, và chúng gồm các bước sau đây:

cach chia bai giup cac ban co duoc lieng co ban de dang nhat

Gom bài liêng khi hết ván và để Liêng mình muốn xuống đáy

Khi các bạn thắng nhất, các bạn có thể thu thập các lá bài, các bạn đừng có thu thập mọi tụ để đan lẫn vào nhau. Các bạn hãy thật nhanh tay lấy từng lá để có thể tạo thành 1 nút nằm hay là 8 đến 9 điểm.

Giả sử các bạn đang muốn lấy về 9 điểm khi thu thập các lá bài, thì các bạn cần thu thập thẻ bài là 4 – 5 từ tụ II một cách thật khéo léo. Tiếp đến, các bạn móc thêm 1 thẻ bài 10 điểm từ tụ III rồi nhanh chóng lấy các thẻ bình thường. Sau đó để có Liêng lấy các lá bài 9 – 10 từ tụ I, lấy thêm lá bài 10 từ tụ III (nếu không thể lấy về được Liêng từ nhóm bạn sẽ sinh nghi). Vì thế mới có sẵn là 9 – 10 – bồi.

Các bạn cũng cần phài làm cách để che mắt mọi người sao cho đẩy được 3 lá liêng mà bản thân đang muốn lấy về xuống dưới đáy của bộ bài. Ví dụ chúng ta sẽ đi lấy 9 nút với 3 lá bài 4 – 5 – J. Thêm một vài thao tác tráo đổi nữa trong cách chia bài để nhận được Liêng này là sẽ lấy được ra đúng 3 lá bài đó về với hand bài của mình.

Sử dụng thành thạo ngón út và ngón cái cùng với việc cắt bài

Các bạn hãy gấp bộ bài bằng ngón út và tiến hành đặt bộ bài vào giữa ngón trỏ. Tiếp đến là nhẹ nhàng kéo lại bộ bài để ngòn tay út ấn lá bài đầu tiên xuống phía dưới. Vuốt ngón tay của các bạn qua lá ở đầu của bộ bài. Trượt ngón tay cái của các bạn lên thêm 3 lá bài nữa, đủ cho 1 vòng chia ra là 4 lá.

Các bạn thực hiện các thao tác này thêm 2 lần nữa, khi này sẽ đủ 12 lá bài được chia ra cho 4 vị trí cho người chơi kèo bóng. 3 lá bài Liêng đã được đặt sẵn từ trước. Bằng với cách làm theo các bước ở trên, các bạn hãy đảm bảo rằng 12 lá bài ở dưới cùng của bộ bài chứa đủ là 3 quân bài Liêng. Sao đó, các bạn cần phải tiếp tục đẩy nó về phía trên cùng của bàn tay để có thể thực hiện được cách chia bài nhận được Liêng này.

Cắt bài để có thể chia được Liêng: đến bước này thì các bạn đã gom đủ 12 lá bài để có thể chia được thành 4 tay. Các bạn hãy cắt phần dưới cùng của bộ bài và loại bỏ đi chúng. Ví dụ: nếu như các bạn đang chơi với 4 người, các bạn hãy thử cắt ra là 15 đến 20 lá. Xáo trộn những thẻ bài chỉ để lại 15 đến 20 lá mà các bạn đã cắt. Nó được đặt lên đầu hàng.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận