AdsAds

Cách chơi Poker hiệu quả khi mọi người có bài tẩy là một đôi

Mỗi trận Poker mọi người sẽ nhận về nhiều bài tẩy khác nhau và người chơi phải dựa vào bài tẩy của mình để tìm kiếm cơ hội chiến thắng, đặc biệt khi bài tẩy là một đôi thì đây có thể là một lợi thế vô cùng lớn ngay ở những vòng cược đầu tiền. Vậy để chơi Poker với bài tẩy một đôi thế nào hiệu quả thì bạn nên đọc qua bài viết sau đây.

Cach choi Poker hieu qua khi moi nguoi co bai tay la mot doi

Khi bạn bắt đầu ván bài Poker với bài tẩy một đôi

Khi bạn có bài tẩy lớn trong lúc chơi Poker thì theo như những chuyên gia bạn sẽ có nhiều cơ hội để chiến thắng hơn, thường tỷ lệ để chiến thắng nếu nắm giữ bài tẩy lớn lến đến 70%. Cho nên khi có bài tẩy lớn thì đây là cơ hội để bạn kiếm tiền từ đối thủ của mình.

Khi có bài tẩy lớn kể cả không ghép được đôi hoặc bộ bài nào trên tay thì người chơi vẫn có nhiều cơ hội để chiến thắng. Chính vì vậy không tố hoặc theo cược sẽ là một sai lầm vô cùng lớn.

Còn trong trường hợp vừa có bài tẩy to vừa ghép được đôi thì lợi thế người chơi nhận về lại lớn hơn nhiều, vì khi nắm giữ một đôi ngay từ đầu mọi người đã có cơ sở để chiến thắng kèo nhà cái tối nay. Cho dù lá bài chung không ghép thêm được bộ bài chung nhưng biết đâu nhờ vào một đôi mọi người cũng có thể thắng.

Bạn có lợi thế gì khi cầm trên tay bài tẩy một đôi?

Với tất cả những bộ bài tẩy cho dù có cao hay thấp thì chắc chắn không thể nào bằng được một bộ bài tẩy đôi được, vì ít nhiều bộ bài tẩy sẽ giúp các bạn có được lợi thế ngay từ thời gian ban đầu. Kể cả các lái bài chung không ghép được thành bộ nào khác nhưng với bài tẩy là một đôi thì chưa chắc bạn đã thua được.

Kể cả bạn có 2 lá bài tẩy cao là Q và A nếu 5 lá bài chung mở ra toàn là những lá bài thấp thì chắc chắn sẽ không ghép được bộ bài nào khác, trong trường hợp này đối thủ có 1 đôi cũng đã thắng được bạn. Vì vậy bạn đừng bao giờ khinh thường khi nắm giữ bài tẩy một đôi. Đặc biệt nếu bạn nắm giữ một đôi mạnh thì càng có nhiều lợi thế hơn.

Cách chơi hợp lý khi bạn không có bài tẩy một đôi

Ngoài ra không phải ván bài Poker nào bạn cũng có được bài tẩy một đôi, vì phải trải qua rất nhiều ván thì may ra có một ván như vậy. Trong trường hợp không có bài tẩy một đôi thì bạn cũng đừng nản lòng mà bỏ bài, hãy xem xét lá bài tẩy của mình có gần nhau hay không hoặc có cùng màu hay không để tiếp tục chờ đợi lá bài chung được mở ra.

Ngoài ra, trong trường hợp người chơi có số lượng lá bài quá nhỏ và cách xa nhau, tôi nghĩ rằng bạn nên tránh tham gia trận đấu nếu điều đó xảy ra. Vì kể cả mở ra hết 5 lá bài chung thì chưa chắc bạn đã ghép được một bộ bài có khả năng thắng cao.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status