AdsAds

Đâu là dòng game được biết tới nhiều nhất trên thế giới?

Người tham gia vào dòng game Poker chắc chắn là phải ghép được các bộ tay có giá trị cao lại để có thể tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong game. Người chơi sẽ được ghép các lá bài ở trên tay của mình với các lá bài ở dưới sân gọi là bài chung. Miễn sao ghép ra được những bộ tay có giá trị cao nhất có thể để có thể dễ dàng giành được chiến thắng. Tuy nhiên về luật chơi thì không hề đơn giản, hãy cùng nhau điểm qua chút trước khi tham gia.

dau la dong game duoc biet toi nhieu nhat tren the gioi?

Các bộ tay bài và thứ tự sắp xếp của chúng

Trong dòng game Poker người tham gia có thể có được cho mình cơ hội ghép được tối đa là 10 bộ tay trong đó bộ tay bài có sức mạnh lớn nhất trong game đấu sẽ là là bộ tay giành được chiến thắng.

Bộ tay mạnh nhất của dòng game này là sảnh rồng, ở bộ tay này thì người tham gia sẽ cần phải có được cho mình đầy đủ các lá bài là 10 J Q K và Át đồng thời cần thỏa mãn điều kiện là chúng phải đồng chất với nhau.

Bộ tay bài đứng ở vị trí thứ 2 trong game là thùng phá sảnh, cũng tương tự như sảnh rồng thì thùng phá sảnh sẽ là bộ tay bài có cách ghép tương đương tuy nhiên sẽ không có lá mạnh nhất là lá Át mà thôi.

Ở vị trí thứ 3 chúng ta có được bộ tứ quý để có thể ghép được bộ tay tứ quý trong game thì người chơi sẽ bắt buộc cần phải có 4 lá lá bài bằng mặt với nhau để có thể có được nó.

Bộ tay bài tầm trung bình của game bài Poker

Đối với các bộ tay trung bình thì không thể nào thiếu được full house đối với bộ tay này thì người tham gia cần phải có được sự kết hợp giữa một đôi kết hợp với 1 sảnh để có thể tham gia chơi.

Đứng ở vị trí thứ 5 trong game chúng ta có được bộ thùng, đây là bộ tay yêu cầu người chơi cần phải có 5 lá bài đồng chất với nhau. Nếu như người chơi khác cũng có thì chúng ta sẽ xét đến lá bài có giá trị lớn nhất của cả hai bên.

Đứng ở vị trí thứ 6 trong game chính là vị trí của sảnh. Khi người chơi muốn có được bộ này thì người chơi sẽ cần phải có được cho mình là 5 lá bài có giá trị liền kề với nhau mà không cần đồng chất với nhau.

Sám là bộ tay cuối trong danh sách ngày hôm nay. Để có thể có được cho mình bộ sám thì người tham gia sẽ cần phải có là 3 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau. Nó như bộ tay tứ quý thiếu vậy.

Các bộ tay có giá trị thấp nhất ở game Poker

Đối với người chơi muốn có được bộ tay two pair này thì người chơi sẽ cần phải có được 2 bộ đôi kết hợp với nhau, bộ đôi hay còn gọi là pair chính là bộ tay được kết hợp từ 2 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau.

Thường thì pair không phải là một bộ tay có giá trị cao cho nên người chơi nên cân nhắc mà không nên sử dụng lệnh all in bởi điều đó sẽ mang lại cho người chơi những rủi ro lớn hơn rất nhiều.

Cuối cùng kết luận lại thì dòng game Poker là một trong những dòng game có thể nói là có cách chơi vô cùng đa dạng người chơi nên đọc kỹ luật trước khi tham gia 

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status