AdsAds

Mẹo chơi giúp người chơi tiếp cận nhanh hơn với Fortnite

Dù ra đời sau nhưng hiện nay với con số thống kê được, Fortnite chiếm được số lượng người chơi đông hẳn so với game pubg đã ra đời trước đó.

Nếu bạn đang chọn Fortnite để chiến đấu sinh tồn mỗi ngày mà vẫn chưa giành được top cao thì người chơi cần đọc thêm những mẹo được cung cấp dưới đây nhé!

meo choi giup nguoi choi tiep can nhanh hon voi fortnite

Tích cực dành thời gian xem stream

Thật vậy, chính vì Fortnite phủ sóng được số lượng người chơi đông đảo cùng với đó là sự bình chọn trong top 10 những game được ưa chuộng nhất năm 2018 trên toàn thế giới, Fortnite đã lọt vào tầm ngắm của các streamer. Chính vì thế, từ Youtube hay Twitch đều có sự xuất hiện của những streamer hướng dẫn người chơi những kĩ năng sinh tồn tốt trong Fortnite.

Đối mặt với một trò chơi không hề đơn giản, thay vì người chơi phải mày mò xem những bài đăng hướng dẫn cách chơi hay lên những diễn đàn ngồi trao đổi hàng ngày, hàng giờ thì người chơi nên chọn cách xem stream.

Bởi qua đó, người chơi sẽ nhận ra được có rất nhiều kĩ năng mình cần học. Và chính bởi sự sống động các streamer tạo ra giúp người chơi cuốn hút vào những stream đó và có cái nhìn trực quan hơn rất nhiều.

Không những ngồi xem chiến đấu. các streamer còn tinh tế gửi đến người chơi những mẹo chơi hết sức cần thiết. Mỗi tình huống sẽ có một mẹo riêng giúp người chơi có thể kéo dài thời gian sống sót ra hơn. Như thế, vừa quan sát vừa học hỏi sẽ dần tôi luyện được kỹ năng tham chiến của mình.

Nên học cách bắn và giao tranh nhiều

Sẽ thật buồn cười nếu như tham gia một thể loại game bắn súng sinh tồn mà người chơi không có một kỹ năng cơ bản sử dụng súng nào cả. Điều đó sẽ là một cản trở rất lớn đối với người chơi khi gặp phải kẻ thù.

Chính vì thế, người chơi nên tìm hiểu những loại súng thông dụng được sử dụng trong Fortnite, xem loại nào phù hợp với mình và chọn sử dụng nó. Bên cạnh đó, người chơi nên không ngừng giao tranh dù kết quả có thất bại đi chăng nữa thì ít nhiều người chơi cũng học được nhiều thứ khác nữa.

Bạn đừng phải suy nghĩ quá nhiều khi phải rời một trận chiến khá sớm. Hãy gia nhập một team mới và bắt đầu một hành trình khác thôi!

Nên học cách xây dựng trong Fortnite

Bên cạnh việc sử dụng thành thạo vũ khí chiến đấu và tiến hành tham chiến thì người chơi cần phải có thêm kỹ năng xây dựng.

Đối với phiên bản pubg hay free fire thì quan trọng nhất vẫn là người chơi học cách sinh tồn cuối cùng là có thể giành được chiến thắng. Hiển nhiên, người chơi không cần phải xây dựng bất kì công trình nào cả. Nhưng đối với Fortnite, chính việc xây dựng những công trình đó là một điểm mới lạ giúp người chơi thật sự thích thú với trò chơi này.

Nghe công trình thì có vẻ hơi sao siêu như thực tế người chơi tham gia xây dựng những công trình nho nhỏ để phục vụ tốt hơn cho việc sinh tồn và chiến đấu của mình. Để làm được điều đó, người chơi cần thiết phải đi gom nhặt những tài nguyên cần thiết.

Tiếp theo đó, tùy vào mỗi chiến lược chơi mà người chơi cần thiết biết mình nên xây dựng công trình nào. Có thể người chơi xây dựng một bệ bắn giúp người chơi có thể phục kích và bắn tỉa kẻ địch tốt hơn. Hay việc xây dựng một bục có tác dụng che chắn những đợt tấn công từ phái kẻ thù chẳng hạn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận