AdsAds

Những lời khuyên giúp bạn chơi Poker như người chuyên nghiệp

Poker là một trò chơi bài mang tính cá cược và đấu trí cực cao giữa những người chơi chung bàn cược với nhau. Để bạn có thể tham gia trò chơi này một cách dễ dàng hơn và có thể giành được nhiều chiến thắng trong trò chơi này thì bạn cần phải có một chiến lược chơi thật hợp lí. Sau đây là một vài kĩ năng giúp bạn tham khảo để có thể áp dụng vào trò chơi Poker giúp bạn có thể cải thiện được tay nghề một cách đáng kể hơn.

nhung loi khuyen giup ban choi poker nhu nguoi chuyen nghiep

Không chơi nhiều tụ một lúc

Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến đối với những người mới bắt đầu tham gia trò chơi này. Những người chơi khi mới bắt đầu tham gia trò chơi thường thấy những người khác chơi nhiều tụ một lúc và họ thường bắt chước theo. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng cơ hội thắng của các tụ người chơi tham gia là không đồng đều nhau.

Do đó bạn không nên tham quá nhiều vào việc đặt cược nhiều tụ vì nó làm bạn phải chia nhỏ tài sản mình có ra nên vì thế bạn không thể phát huy được tối đa số vốn của mình. Chưa kể điều này có thể dễ làm bạn bị phân tâm khi phải suy nghĩ một lúc nhiều tụ khác nhau do đó không thể tập trung được tuyệt đối vào việc đặt cược của mình nên sẽ rất dễ phạm phải sai lầm.

Không tố nhiều khi thiếu cơ sở

Đây có thể là một sai lầm mà rất nhiều người chơi hay bị mắc phải khi tham gia những trò chơi mang tính cân não như vầy. Có nhiều người khi mới chia bài ra họ liền tố một số tiền lớn với mục đích hù dọa để mong những người chơi khác sợ mà e dè khi đặt cược hay úp bỏ để họ có thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên đây chỉ là cách bạn có thể hù được con nít chứ bạn không thể nào chiến thắng và nhận tiền lâu dài được.

Cách này không phải là sai lầm nhưng nó chỉ có thể đúng trong một số trường hợp nhất định. Nếu chẳng may bạn gặp phải một đối thủ mà họ am hiểu các quy tắc ra bài hoặc họ luôn theo cược đến vòng cược cuối cùng thì chắc chắn khi bạn sử dụng cách này bạn sẽ nhanh chóng nhận thất bại vì đối với những người đó thì họ không có tâm lí e dè nữa.

Do đó, đây là một cách chơi bạn không nên áp dụng bừa bài. Để áp dụng được cách chơi đôn tiền như thế này thì những cao thủ họ cần phải luyện tập thường xuyên mới có thể biết được mình đang làm gì và nắm bắt cơ hội. Còn đối với bạn đứng ở vị trí là một người mới bắt đầu trò chơi này thì cách tốt nhất là bạn nên tập trung suy nghĩ thật kĩ và chờ cơ hội khai thác bài của đối thủ và đặt cược tố hoặc úp bài sao cho hợp lí sẽ tốt hơn là việc bạn muốn đuổi đối thủ ra bằng việc úp bài khi ván cược chưa kết thúc.

Đoán bài  đối thủ xung quanh

Trong trò chơi Poker ngoài việc bạn biết được bài mình như thế nào bạn còn cần phải quan sát và nắm bắt tâm lí đối thủ sao cho hợp lí. Ngoài việc quan tâm đến việc đặt cược bài mình như thế nào bạn còn cần phải quan tâm các đối thủ xung quanh bạn và suy đoán giả định theo nhiều hướng khác nhau rằng bài người đó đang nắm là như thế nào có tốt hay không để từ đó bạn có để đưa ra được quyết định chơi tiếp hay úp bài chờ qua ván mới một cách sao cho thật hợp lí.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận