AdsAds

Tất tần tật về Roulette phiên bản Mỹ: Tiền thưởng – Giao diện – Giải độc đắc

Roulette phiên bản Mỹ được chơi theo các quy tắc Roulette cổ điển, được mô tả trong bài viết riêng biệt. Chúng tôi khuyên bạn rằng nên đoán phần có một số mà bóng dừng lại và thực hiện một hoặc một số cược.

tat tan tat ve roulette phien ban my: tien thuong - giao dien - giai doc dac

Các vòng tiền thưởng

Tỷ lệ cược cho tất cả các cược bên trong, bên ngoài và cuộc gọi (cược thông báo) có mặt trong bảng đặc biệt. Nó có sẵn trong giao diện của Roulette phiên bản Mỹ, vì vậy không cần phải thảo luận về số nhân ở đây.

Để tìm ra phạm vi đặt cược cho một hoặc vị trí khác, người chơi chỉ cần di con trỏ chuột qua khu vực tương ứng của bố cục bảng và đặt cược tối thiểu là một tín dụng. Các giá trị sau của chip chơi game có sẵn từ 1, 2, 5 đến 25, 100 và 500 tín dụng.

Tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay là không được vượt quá năm trăm tín dụng. Theo dữ liệu chính thức của nhà phát triển, tỷ lệ thanh toán lý thuyết là 94,74% được áp dụng trong mô hình này, chỉ số này bao gồm 92,11% cho dòng hàng đầu đặt cược.

Các vòng tiền thưởng, các khoản thanh toán tiền thưởng hoặc một số khuyến mãi khác dường như là không được cung cấp trong Roulette phiên bản Mỹ. Giải đặc biệt – giải độc đắc cũng không có nhiều và không phổ biến trong Roulette phiên bản này.

Giao diện Roulette kiểu Mỹ

Các nút trên bảng điều khiển có thể hiểu được bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, vì ngay cả chữ khắc trên đó cũng không thể nhìn thấy được. Chúng chỉ xuất hiện khi bạn di chuột qua chúng, có những dòng chữ phổ biến như sau trên bảng điều khiển.

Đầu tiên là “đường đua mở”, cho phép mở đường đua để đặt cược. “Xóa tất cả cược” ngoài để xóa cược ra còn để hoàn tác tất cả cược được sử dụng để hủy tất cả cược. “Rebet” là lệnh cho phép các cược từ vòng trước được đặt cược lặp lại.

Roulette phiên bản Mỹ có cửa sổ thống kê rất thuận tiện, trong đó các số gần đây, số nóng và lạnh và một số dữ liệu khác được chỉ ra. Được biết, thông tin này không giúp các con bạc phân thắng bại, vì các vòng quay không liên kết với nhau nhưng lại có nhiều người thích xem.

Ngoài ra còn có một phần với cài đặt người chơi fb88.com đó là không cần tải xuống Roulette phiên bản Mỹ. Tất cả các trò chơi của phiên bản này có thể được chạy ở chế độ flash và chơi trực tuyến.

Phần kết luận người chơi

Tất nhiên, không thể phủ nhận Roulette phiên bản Mỹ là một trò chơi chất lượng cao. Ưu điểm của Roulette phiên bản Mỹ bao gồm: đồ họa, giao diện, bảng điều khiển, hoạt ảnh, tính năng, sự phong phú của các cửa sổ và tùy chọn.

Nó thực sự trông rất ấn tượng và rất dễ dàng thuận tiện để sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể khuyến nghị độc giả của chúng tôi nên chơi quá thường xuyên trò Roulette này (cũng như bất kỳ trò Roulette nào khác chơi bằng các quy tắc của Mỹ).

Lý do là cho dù nó rất hay và hấp dẫn, thì lợi thế nhà cái tỷ lệ cược quá cao, vì vậy tốt hơn nên ưu tiên cho cò quay kiểu Châu u hoặc Pháp. Nhưng vẫn có cách nếu bạn thực sự muốn chơi như một khách hàng của sòng bạc ở Las Vegas hoặc khao khát được trải nghiệm như một tay bài đến từ Mỹ.

Giải pháp tốt nhất đó là hãy cứ thỏa mãn đam mê và chơi Roulette phiên bản Mỹ, vì nó hoàn hảo cho mục đích này. Nhưng ít nhất là đừng đặt cược hàng đầu vì nó thật sự là điều bất lợi nhất.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status