AdsAds

3 phương pháp chơi Keno trăm trận trăm thắng

Keno là một trò chơi mới phổ biến những năm gần đây tại các sòng bạc hiện đại. Nó bắt nguồn lâu đời từ Trung Quốc và có ý nghĩa lịch sử rất lớn đối với đất nước này. Keno là một dạng của những trò chơi xổ số.

Tuy nó vừa thịnh hành ở những năm gần đây, nhưng sức hấp dẫn, khả năng thu hút người chơi không hề kém cạnh với những game khác. Keno có luật chơi khá đơn giản, dễ hiểu nhưng nếu chỉ dựa vào may mắn thì không thể nào trăm trận trăm thắng được. Vì vậy, ta cần dựa vào những phương pháp cụ thể, thực tế và hiệu quả mới có thể chắc thắng trò chơi này.

3 phuong phap choi keno tram tran tram thang

Đặt cược số sao cho cân bằng bảng Keno

Đầu tiên, ta hãy chia bảng keno thành 2 phía đối lập nhau và keno như 1 sợ dây vô hình cân bằng giữa chúng. Phương pháp này tìm được nhờ vào lịch sử hình thành trò chơi này đó là Trung Quốc.

Nói cách khác cho các bạn dễ hiểu đó là phải đặt cược một lần 2 số sao cho 2 số phải khớp nhau chứ không được đối nhau. Nếu bạn áp dụng được cách chơi này vào quá trình chơi của mình thì cơ hội hốt tiền về không hề khó khăn đối với bạn.

Kết hợp đặt cược những con số lại với nhau

Như chúng ta đã biết, keno là một cái bảng số thường có 80 con số ( từ 1 đến 80) và người chơi sẽ tiến hành đặt cược những con số trong phạm vi bảng số. Cuối cùng, sẽ có 20 con số trong 80 số ngẫu nhiên được chọn ra và nó cũng là những con số chiến thắng.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia đã quá quen thuộc với bảng keno này và họ chia sẻ rằng chỉ nên đặt cược từ 4 đến 8 số là khoảng có xác suất thắng cao nhất, có thể giúp bạn dành được chiến thắng 1 cách ‘giòn giã’.

Ngoài ra, nếu khả năng tài chính mình có hạn, không dư giả như con nhà người ta thì bạn không thể nào dùng hết số tiền mình có để chơi một lần rồi thôi. Cách tốt nhất là đặt cược với số tiền nhỏ thôi vì làm như thế bạn vừa có thể chơi được nhiều lần, có cơ hội chiến thắng nhiều lần, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm qua từng ván chơi và đặc biệt, bạn sẽ không bị quá đau khi trong một phút mất trắng không còn gì.

Đặt cược thử vào những ván chơi miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản keno khác nhau trên toàn thế giới như: Klub keno, Mini keno, Instant keno,… Chính vì vậy, cái đặc biệt của keno online khác với những trò chơi khác là nó có bản demo chơi thử cho những bạn vừa mới biết chơi, chưa nắm rõ về luật chơi và tự nhận thấy mình không đủ khả năng dùng tiền thật để khởi nghiệp từ trò chơi này.

Việc chơi thử như vậy không phải là một điều vô ích, thay vào đó nó sẽ hộ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường trên keno ăn tiền thật sau này. Lợi ích đầu tiên, bạn có thư giãn, giải trí sau một ngày căng thẳng ngoài xã hội nhờ vào game đánh bạc này.

Thứ 2, Bạn có thể quan sát tính toán trước cách chọn số đặt cược như thế nào là hiệu quả nhất và dễ thắng nhất. Thứ 3, giúp bạn học hỏi nhiều mưu mẹo, rèn luyện và tích góp riêng cho mình nhiều kỹ năng tuyệt vời. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội có 1 không 2 này mà đừng bỏ qua bạn nhé.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận